Béo nhưng sợ dao kéo, diễn viên Mạnh Trường lựa chọn Khaan để lấy lại vóc dáng

Chia sẻ Facebook
16/08/2019 09:23:24

Sau khi giảm được gần 6kg mỡ, diễn viên Mạnh Trường chia sẻ anh cảm thấy tự tin hơn và thuận lợi hơn trong công việc của mình. Đặc biệt lấy lại được tình yêu của cô con gái cả.

Diễn viên Mạnh Trường không phải là cái tên xa lạ của màn ảnh Việt. Anh sở hữu khuôn mặt điển trai, chiều cao lý tưởng và lối diễn xuất đa dạng, tự nhiên. Chính vì vậy mà anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Bởi vì bản thân là người của công chúng nên anh luôn ý thức được việc phải giữ gìn vóc dáng để hình ảnh của mình khi xuất hiện chỉn chu và đẹp hơn trong mắt khán giả. Anh chưa khi nào nghĩ mình sẽ xấu đi.

Diễn viên Mạnh Trường khi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Tuy nhiên, cách đây khoảng 2 tháng anh lại tăng cân đột ngột, mất kiểm soát lên tận 80kg. Diễn viên Mạnh Trường chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do chế độ sinh hoạt bị thay đổi, thời gian tập luyện ít hơn. Bên cạnh đó là đi nhậu đêm cùng bạn bè nhiều dẫn đến tình trạng tăng cân như vậy. Cho đến khi vợ càu nhàu, còn gái than phiền và bản thân thấy trang phục mặc cũng khó hơn trước nên mới nhìn lại thì đã tăng cân như vậy.

Diễn viên Mạnh Trường được thăm khám trước khi vào liệu trình giảm béo

"Anh rất là bất ngờ, chưa bao giờ anh bị béo như vậy cả. Anh nghĩ ôi thôi chết hay đến tuổi trung niên bị triệu chứng tăng cân rồi. Lúc đó rất sợ và nghiêm túc nghĩ về việc phải giảm cân. Ngoài việc tâm lý sợ hãi khi tăng cân như vậy thì cũng ảnh hưởng đến anh rất nhiều: Lựa chọn trang phục khó hơn, lên hình xấu hơn và thấy cơ thể bắt đầu ì ạch…", diễn viên Mạnh Trường chia sẻ.

Đây chính là tời điểm diễn viên Mạnh Trường mong muốn lấy lại vóc dáng của mình!


Giảm nhanh gần 6kg mỡ và 40cm vòng bụng

Diễn viên Mạnh Trường trong liệu trình giảm béo bằng CN giảm béo Lipotropic Ultra Fit

Trước khi giảm béo tại Khaan, diễn viên Mạnh Trường chia sẻ thêm, anh cũng tìm hiểu rất kỹ các phương pháp giảm béo khác nhau, thậm chí có cả phương pháp xâm lấn. Tuy nhiên, anh lại không thích phương pháp xâm lấn như vậy, bởi theo anh: có sự rủi ro; ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày vì anh vẫn phải thường xuyên đi quay, vẫn phải làm các công việc khác…

Diễn viên Mạnh Trường được thăm khám lần cuối trước khi kết thúc liệu trình giảm béo tại Khaan

Cuối cùng anh lựa chọn Thẩm mỹ Quốc Khaan là nơi làm liệu trình giảm béo vì đáp ứng đủ các tiêu chí của mình: Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến lịch trình công việc nhưng vẫn đảm bảo giảm được số cân nặng như anh mong muốn.

Sau khi giảm được gần 6kg như vậy anh cảm thấy cơ thể không bị ì trệ như trước. Mọi sinh hoạt từ ăn uống đến công việc đều không bị ảnh hưởng. Hiệu quả tốt nhất mà anh cảm nhận được đó là về mặt tâm lý của mình: À mình đã giảm được cân rõ rệt, mình cảm nhận sự thay đổi theo từng ngày trong một thời gian rất ngắn nhưng không cảm thấy mệt mỏi. Và khi tinh thần mình tốt thì kéo theo mọi thứ như công việc, sức khỏe… cũng sẽ tốt lên.

Diễn viên Mạnh Trường và con gái chia sẻ về quá trình thay đổi cân nặng của mình

"Trước khi giảm được cân như hiện tại thì bé Chíp (con gái diễn viên Mạnh Trường – PV) thường hay cấu bụng bố và chê bố xấu, con thích bố lúc gầy hơn. Vợ anh cũng hay càu nhàu vì cũng muốn giữ hình ảnh cho anh. Giờ thì không thấy vợ than phiền gì cả, còn bé Chíp thì cũng không còn cấu bụng bố như trước nữa rồi", diễn viên Mạnh Trường chia sẻ thêm.

Diễn viên Mạnh Trường sau khi giảm được gần 6kg mỡ và 40cm vòng bụng

Có thể nói không riêng gì những người theo nghề nghệ thuật, ngoại hình luôn là một yếu tố cần trong đời sống hiện nay. Việc sở hữu vóc dáng cân đối giúp mọi người trở nên tự tin trong giao tiếp, từ đó cơ hội công việc đến với mỗi người cũng rộng mở hơn.

Vì vậy nếu bạn nào cũng đang loay hoay trong cuộc chiến giảm cân như diễn viên Mạnh Trường từng trải quả thì đừng ngần ngại tham khảo về công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Fit tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.

Thẩm mỹ Quốc tế Khan được thành lập từ tháng 4 năm 2013 theo tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp 5 sao. Sau 6 năm thực hiện sứ mệnh chăm sóc vóc dáng cho hàng trăm ngàn khách hàng. Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đã trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng bình chọn là địa chỉ hàng đầu về Công nghệ giảm béo không xâm lấn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của diễn viên Mạnh Trường sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiệu quả mà phương pháp giảm béo Lipotropic Ultra Fit đem lại, nỗi sợ hãi khi giảm béo sẽ không còn nữa vì đã có Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.


CN giảm béo Lipotropic Ultra Fit – CN giảm béo được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan với các tiêu chí: Không xâm lấn – Không ảnh hưởng sức khỏe – Không tái tái béo – Không nghỉ dưỡng – Không để lại di chứng.

Chia sẻ Facebook
loading...