Bệnh nhân nam giật tóc, 'lên gối' nữ điều dưỡng mang thai 4 tháng

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 18:34:50

Khi bệnh nhân nam chuẩn bị được mổ đã bất ngờ giật tóc, lên gối hung nữ điều dưỡng đang mang thai 4 tháng.

Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức kiểm tra tình trạng của bệnh nhân, hơn 1 ngày sau mổ - Ảnh: L.ANH


Được chuyển viện sau tai nạn giao thông,


Khi bị bệnh nhân kéo tóc và dùng đầu gối đánh, nữ điều dưỡng này đã cúi thấp người xuống nên bị "lên gối" vào vùng trán.


Mẹ bệnh nhân cho biết bệnh nhân bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương ngực kín, tổn thương vùng hàm, mặt, được chuyển từ Hải Phòng lên Bệnh viện Việt Đức . Ngày 4-11 vừa qua, nữ điều dưỡng lên đón bệnh nhân về Khoa Phẫu thuật Hàm - mặt để chuẩn bị cho ca mổ thì xảy ra vụ việc kể trên.

Cũng theo lời người mẹ, bệnh nhân từng dùng thuốc gây nghiện. Thời điểm xảy ra vụ việc, bệnh nhân có biểu hiện kích thích, khó chịu.

Sau khi bị hành hung, nữ điều dưỡng đã được bệnh viện cho đi khám và kết luận ban đầu là nạn nhân bị chấn thương phần mềm vùng trán, không ảnh hưởng đến thai nhi.


Còn nam bệnh nhân đã được phẫu thuật vào ngày 6-11. Ngày 7-11, bác sĩ Trần Mạnh Cường, Trưởng phòng Nghiện chất, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai cũng đến tái khám cho bệnh nhân này.

Theo bác sĩ Cường, bệnh nhân đã tỉnh táo, tiếp xúc tốt nhưng vẫn còn hiện tượng bị ảo giác, nghe tiếng nói thúc giục trong đầu. Vì vậy, hiện bệnh nhân đang được điều trị ảo giác bên cạnh việc điều trị phục hồi sau mổ.

Nguyễn Hòa Hiếu bị ảo tưởng do bia rượu cho rằng bị người khác gắn camera theo dõi và muốn hãm hại nên đã dùng dao đâm nhầm chính cô ruột của mình.

Chia sẻ Facebook
loading...