Bên trong trại giam: Tát liên hoàn vào mặt bạn tù vì không trả nợ thuốc lá

23/03/2018 08:02:07

Tù nhân này do không thể trả món nợ là những điếu thuốc lá khiến anh ta phải chịu sự sỉ nhục và "liên hoàn tát" của bạn cùng phòng giam.

Video: Tù nhân bị tát liên tiếp vào mặt do không trả thuốc lá


Cảnh gây rối trên được cho là quay bất hợp pháp tại một nhà tù ở Vương Quốc Anh và người đàn ông mặc áo phông đỏ chính là con nợ. Theo Daily Mail , dường như người đàn ông này nợ thuốc lá của 3 tù nhân khác cùng phòng.

Tuy nhiên, khi có tiền, ông lại dùng số tiền đó để mua một loại thuốc phiện tổng hợp giống như cần sa tên Black Mamba để hút, chứ không mua thuốc lá trả cho những người cùng phòng. Khi biết chuyện này, những tù nhân khác trong phòng đã nổi điên, liên tục tát vào mặt và chửi bới người đàn ông kia.

Người đàn ông bị chửi rủa thậm tệ và tát liên tiếp vào mặt.

Ban đầu, người đàn ông áo đỏ bị tát khi còn ngồi trên giường nhưng sau đó anh ta bị những người khác kéo xuống giường và đá túi bụi vào người. Mặc dù có lên tiếng biện hộ nhưng anh ta không thể phản kháng lại được sức mạnh của 3 người nên chỉ đành chịu đòn.

Theo một tù nhân, thuốc lá là thứ rất dễ biến các tù nhân thành con nợ. Một khi đã nợ, các tù nhân rất khó để xóa nợ và tới lúc không thể trả được, họ sẽ phải làm tay sai cho chủ nợ.


Chỉ sau vài tiếng được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip thu hút hơn 25.000 lượt xem. Hầu như mọi người đều cảm thấy phẫn nộ về hành động của 3 tù nhân được coi là chủ nợ kia. Có người bình luận: “ Tôi rất ghét những kẻ bắt nạt. Họ ỷ đông để bắt nạt người khác, thật đáng xấu hổ “.

Bộ Tư pháp từ chối bình luận về video này vì họ không chắc rằng vụ việc xảy ra tại nhà tù ở Anh.