Bé trai tự kỷ buồn rầu vì không ai đến dự sinh nhật, 1 tiếng sau, em ngước lên trời và hét lớn “Không thể tin nổi!”

Chia sẻ Facebook
03/10/2017 18:04:36

Nếu chúng ta biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn nữa thì cuộc sống này sẽ không hiếm những câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Theo tờ Daily Mail của Anh đưa tin, Glenn là một cậu bé bị mắc chứng động kinh và tự kỷ nhẹ đến từ Hoa Kỳ. Vào dịp sinh nhật 6 tuổi của Glenn, mẹ cậu bé đã mời 16 bạn học cùng lớp của em đến tham dự nhưng cuối cùng không một ai có mặt.

▼ Tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng chỉ còn thiếu những người đến tham dự.


Mẹ của cậu bé, cô Ashlee, vô cùng đau lòng, cô đã lên trang facebook của địa phương để giãi bày tâm sự về bữa tiệc sinh nhật của con trai tội nghiệp: “Tôi biết kể điều này ra thì thật nực cười, nhưng tim tôi tan nát vì con trai mình. Chúng tôi đã mời cả lớp thằng bé (16 học sinh) đến dự tiệc sinh nhật vào hôm nay, nhưng không một đứa trẻ nào có mặt cả”.


▼ “Con trai của tôi đã háo hức chờ đợi những người bạn của mình từ lúc sáng sớm, và nó đã khóc khi biết rằng không ai đến tham dự buổi sinh nhật cả”.

▼ Sau đó một kỳ tích bắt đầu xuất hiện, rất nhiều người xa lạ đã dắt con cái nhà mình cùng đến chung vui với Glenn.

Văn phòng cảnh sát hạt Osceola cũng đọc được thông tin này, họ đã hỏi địa chỉ gia đình cậu bé và điều một chiếc trực thăng qua đó.

▼Chiếc trực thăng này đã đến sau đó một giờ, phi công đã hạ thấp độ cao của máy bay để có thể vẫy tay chào Glenn.

Có 25 phụ huynh và 15 bạn nhỏ đã đến để tham dự sinh nhật của Glenn. Một người phụ nữ đã tặng cho cậu bé chiếc xe đạp, những người khác thì tặng đồ chơi, máy bay, kẹo bánh v.v.. Glenn đã gặp được nhiều bạn mới và cậu bé đã rất vui vẻ.

▼ Glenn đã có thêm nhiều bạn mới và cậu bé cảm thấy rất vui vẻ

▼ Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi biết Glenn rất yêu thích cảnh sát và những chiếc xe cứu hỏa, các nhân viên cảnh sát và những người lính cứu hỏa đã cùng đến chúc mừng sinh nhật của cậu bé vào ngày hôm sau. Họ mang theo xe cứu hỏa, xe tuần tra, xe máy và cho cậu bé chơi với những chiếc xe của mình.


▼ Cha mẹ của Glenn rất cảm động, họ đã đăng tải những bức ảnh lên Facebook và dành lời cảm ơn chân thành đến những người đã đến tham dự buổi sinh nhật của con trai mình: “Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sở cảnh sát Osceola, phòng phòng cháy chữa cháy Osceola và những người bạn yêu quý đã đến dự buổi tiệc sinh nhật của con trai tôi và để cậu bé trải qua những ngày hạnh phúc nhất”.


Ashlee chia sẻ: “Thật kỳ diệu và ấm áp khi những người chưa hề quen biết cùng chung vui thân tình trong một buổi tiệc sinh nhật”.

Buổi sinh nhật đã kết thúc nhưng nhiều dư âm tốt đẹp còn đọng lại khiến nhiều người suy nghĩ hơn về trách nhiệm của chúng ta với cộng đồng.


▼ Hãy cùng xem video ý nghĩa dưới đây:


Mộc Lan

Chia sẻ Facebook
loading...