Bé gái 5 tuổi bị vỡ sọ, gãy xương do 1 người lạ ném chai trúng đầu

Chia sẻ Facebook
04/06/2019 12:58:18

Các nhà chức trách địa phương đang tìm kiếm thủ phạm ném chai thủy tinh từ chiếc SUV tại thành phố Corona, bang California, Mỹ vào đầu một bé gái 5 tuổi khiến cô bé bị vỡ sọ và xương sườn rồi bỏ trốn.

Cô bé đã rất đau và hoảng sợ khi thấy máu chảy ra từ đầu. (Ảnh qua KTLA)


Nhân viên Sở cảnh sát Corona cho biết vụ việc xảy ra khoảng 2h40 chiều thứ 6 trên Đại lộ Lincoln, phía nam đường Bayfield.


Theo các nhân chứng và cảnh sát kể lại, hôm đó khi Karla đang đi bộ từ trường về nhà cùng anh trai và chị gái thì một chiếc SUV tạt qua, ai đó đã ném chai thủy tinh ra ngoài và trúng vào đầu Karla.

Vabian Herrera, anh trai của cô bé kể lại:

“Cháu thấy em tự nhiên bị ngã, nhưng không ngờ sau khi cháu đỡ em dậy thì mới phát hiện đầu em chảy máu rất nhiều. Cháu đã phải cố gắng giữ lấy vết thương trên đầu em để cầm máu lại”.


Maria Zosoyas, chị gái Karla và cả Vabian Herrera lúc ấy đều hoảng hốt thi nhau cầm máu cho em lại, Maria phải liên tục trấn an em, tuy nhiên cô bé thật sự rất hoảng loạn không cho ai động đến mình và gần như ngất lịm đi.

Chị gái của Karla hoảng sợ kể lại. (Ảnh qua sacbee)


Không rõ người tài xế liệu có phải cố ý gây thương tích cho cô bé hay không nhưng thủ phạm đã không dừng lại để kiểm tra cô bé ra sao, mặc dù cả anh chị của Karla đều đã yêu cầu người tài xế này phải dừng xe lại.


Rất may một người đi đường – anh Pedro Ruvalcabacho chứng kiến sự việc trên đã giúp đỡ và đưa cô bé đến bệnh viện cấp cứu, anh thậm chí còn chụp lại hình của Karla để cung cấp cho phía cảnh sát điều tra.


Sau khi nhập viện, Karla đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật và hiện tại cô bé đang được theo dõi thêm tại phòng chăm sóc đặc biệt ở một bệnh viện nhi.

Đây thật sự là một khoảng thời gian khó khăn với cô bé. (Ảnh qua wmcactionnews5)

Maria Zosoyas, chị gái Karla, chia sẻ

“Cháu chỉ nhớ là cháu vừa nhìn xuống thì đã thấy em gái ngã trên đường. Cháu thấy rất tội cho em, em còn quá nhỏ mà đã phải chịu đựng sự tình này, em thậm chí còn không biết chuyện gì đã xảy ra”.

“Các thành viên trong gia đình cháu đều rất sợ hãi và tức tối, ai đã làm điều này quả là không có lương tâm. Họ đã không quan tâm (đến việc con bé như thế nào).”


Tin buồn là Karla sắp tốt nghiệp mẫu giáo nhưng với tình trạng này cô bé phải bỏ lỡ ngày trọng đại này của mình và không thể chung vui cùng bạn bè được. Tuy nhiên, gia đình vẫn hy vọng Karla sẽ sớm có thể khỏe mạnh để về nhà chào đón sinh nhật lần thứ 6 của mình vào ngày 21/6 này.


Được biết, chiếc xe của nghi phạm thuộc dòng xe SUV lớn màu bạc, được mô tả giống như loại Chevrolet Tahoe. Chiếc xe bị móp phần đầu và thân xe. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thủ phạm gây ra vụ việc đau lòng này.


Anh Thư (t/h)

Chia sẻ Facebook
loading...