Bé gái 4 tuổi rơi xuống bể bơi đuối nước tại trường học

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:12:09

 Trong lúc cùng người thân vào khu vực bể bơi trong khuôn viên trường để chơi, một bé gái 4 tuổi không may bị rơi xuống bể đuối nước thương tâm.

Nhấn để phóng to ảnh Trường THCS Nguyễn Trãi Nơi xảy ra sự việc.

Sáng 13/8, thông tin từ phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trong lúc vào chơi ở khu vực bể bơi của Trường THCS Nguyễn Trãi (khối 2, thị trấn Tân Kỳ), một cháu bé 4 tuổi không may bị rơi xuống bể, đuối nước tử vong.

Theo thầy Hoàng Đình Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết,  vào khoảng 18h15, ngày 12/8, bé V.T.B.N (4 tuổi, nhà ở gần khu vực cổng trường) đi với người thân vào khuôn viên nhà trường để chơi.

Trong lúc vui đùa tại khu vực bể bơi của trường, bé N. không may bị rơi xuống bể. Phát hiện sự việc, người thân đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên bé N. đã không qua khỏi.

“Trường THCS Nguyễn Trãi được lấy là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức. Sau đó, Hiệu trưởng phối hợp với một thầy giáo thể dục đã tổ chức xây dựng bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019”, thầy Sơn thông tin thêm.

Nhận được thông tin, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, BGH nhà trường, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi. Đồng thời, tổ chức mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương.


Nguyễn Tú

Chia sẻ Facebook
loading...