Battlefield mới đang được phát triển, liệu có phải Bad Company 3?

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:14:13

GameK.vn › PC/Console › Battlefield mới đang được phát triển, liệu có phải Bad Company 3?

Tại E3 2015, DICE có vẻ như đang làm rất tốt công việc của họ, với Mirror's Edge Catalyst và tựa game được ngóng trông từ rất lâu, Star Wars Battlefront. Thế nhưng đó không phải là tất cả những gì DICE đang thực hiện.

Trao đổi với trang tin Polygon, giám đốc DICE, Patrick Bach đã "lỡ lời" tiết lộ một thông tin cực kỳ đáng mừng cho cộng đồng game thủ: "Hiện tại chúng tôi đang thực hiện cùng lúc ba dự án". Khi được phóng viên trang tin này hỏi lại để chắc chắn về mặt thông tin, anh này đã cười lớn và hỏi lại: "Ơ lúc nãy tôi nói như vậy à?"

Nếu như lời "vạ miệng" này của Patrick Bach là sự thật, thì những fan hâm mộ của Battlefield chắc chắn đang rất vui mừng. Lý do là những tin đồn đã xuất hiện từ rất lâu, cụ thể hơn là với việc studio Los Angeles của DICE đang bắt tay vào phát triển phiên bản tiếp theo của dòng game chiến trường đình đám Battlefield. Một số nguồn tin còn cho rằng, đây chính là phiên bản Bad Company 3.

Theo chính lời của đại diện EA, Battlefield phiên bản tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2016, tròn 1 năm sau ngày ra mắt của Star Wars Battlefront là 17/11/2015 tới đây.

Phiên bản gần đây nhất của Battlefield mang tên Hardline. Được phát triển bởi Visceral Games với sự hỗ trợ của DICE, đây là một phiên bản Battlefield đưa game thủ đến với những cuộc chiến không khoan nhượng giữa lực lượng hành pháp, tức những cảnh sát và những tên tội phạm.

Chia sẻ Facebook
loading...