Bắt vợ phá thai nhiều lần vì bầu con gái, người đàn ông gặp nghiệp chướng kinh hoàng ngay trên mắt

Chia sẻ Facebook
13/11/2016 11:17:25

Chứng kiến khối u đáng sợ che lấp 1 bên mắt của người đàn ông khiến không ít người phải giật mình hoảng sợ.

Nghiệp chướng rùng rợn người đàn ông mọc cục thịt khổng lồ trên mặt vì căn bệnh quái ác

Rùng rợn cảnh lôi thứ không rõ hình hài từ bụng cậu bé 15 tuổi do nghiệp chướng của mẹ

Nghiệp chướng đáng sợ từ đời bố mẹ khiến cô bé xinh đẹp bỗng mang khuôn mặt quỷ dữ

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ số phận của người đàn ông nghèo với căn bệnh quái ác. Cuộc sống nghèo khổ hàng ngày phải chống chọi với nỗi đau về thể xác của người đàn ông đáng thương đã lấy được không ít nước mắt của cộng đồng mạng.

Đây là hình ảnh của người đàn ông vô cùng đáng thương đang sinh sống tại xứ chùa Vàng. Trước đó, ông chỉ bị nốt mụn nhỏ mọc ở 1 bên mắt. Vì không có tiền đi khám chữa nên ông đã không đến bệnh viện. Tuy nhiên, vết thương trên khuôn mặt của ông càng ngày càng phát triển về kích thước.

Nghiệp chướng rùng rợn người đàn ông mọc cục thịt khổng lồ trên mặt vì căn bệnh quái ác

Sau khi 1 bên mắt không thể nhìn ánh sáng kèm theo những cơn đau đớn dữ dội người đàn ông mới được gia đình đưa đến bệnh viện. Khi đến bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán rằng, đây là khối u ác và nó đang phát triển rất nhanh. Khối u này không những khiến ông không thể nhìn ánh sáng mà nó còn hủy hoại sức khỏe của ông hàng ngày.

Rùng rợn cảnh lôi thứ không rõ hình hài từ bụng cậu bé 15 tuổi do nghiệp chướng của mẹ


Mong rằng tương lai tươi sáng sẽ đến với người đàn ông tội nghiệp này

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân chính dẫn đến khối u có hình thù kỳ lạ này là do nghiệp chướng người đàn ông này phải gánh chịu. Các bác sĩ nói rằng, nếu muốn duy trì sự sống thời gian dài thì buộc người đàn ông phải trải qua ca phẫu thuật. Tuy nhiên, vì kinh tế gia đình khó khăn nên ông đang phải thực hiện việc điều trị tại nhà. Vì cảm thương số phận của ông nên cơ quan chức năng cũng như những người dân xung quanh đã chung tay giúp ông vượt qua nỗi đau này. Mong rằng ánh sáng mặt trời sẽ đến với cuộc đời của người đàn ông xấu số.


Nguồn: Posthai


Tâm An / Theo Một Thế Giới

Chia sẻ Facebook
loading...