Bất thường điểm thi THPT quốc gia ở Sơn La: Đang chấm thẩm định các bài thi môn Ngữ văn

22/07/2018 04:15:00

Tối 21/7, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) đã thông tin ban đầu về điểm thi bất thường và bài thi có dấu hiệu tấy xóa, chỉnh sửa trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Sơn La

Ông Trinh cho biết: “Với sự phối hợp của Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La, tổ công tác xác định bước đầu đã có một số sai phạm quy chế thi, đặc biệt ở khâu chấm thi. Trong đó có dấu hiệu của sự can thiệp làm thay đổi kết quả thi của thí sinh”.

Tổ trưởng tổ công tác tại Sở GD-ĐT Sơn La cho biết, tại thời điểm này, Bộ GD-ĐT đang tổ chức chấm thẩm định một số bài thi môn Ngữ văn.

Ông Mai Văn TrinhVới tinh thần trách nhiệm cao và nghiêm túc, tổ công tác cùng với Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La sẽ nỗ lực cao nhất để sớm có những kết luận cuối cùng.


Ông cũng cho biết, trong những ngày qua, các cơ quan chức năng của tỉnh Sơn La đã hết sức tạo điều kiện và thực hiện đúng những yêu cầu của tổ công tác để hoàn thành nhiệm vụ.
Ông chuyển lời của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT trân thành cảm ơn các phóng viên đã vất vả đồng hành cùng Bộ trong những ngày vừa qua.

“Sự vất vả của các bạn cho chúng tôi thêm động lực làm tốt công việc của mình. Chúng tôi sẽ thông tin tới các cơ quan báo chí sớm nhất khi có kết luận cuối cùng” – ông Trinh nói.

browser not support iframe.

Đông đảo báo chí có mặt trước trụ sở Sở GD-ĐT Sơn La tối 21/7 để đón chờ thông tin về quá trình rà soát

Ông Mai Văn Trinh bước ra từ trụ sở Sở GD-ĐT Sơn La

Trả lời báo chí


Nguyễn Thảo – Đình Hiếu – Đoàn Bổng

loading...