Bắt thầy giáo thể dục xâm hại học sinh lớp 2

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 17:45:54

Sau buổi học ngày 22-1, Bùi Khánh Hoàng đã gọi một nữ sinh lớp 2 mà mình dạy thể dục ở lại lớp rồi khống chế, xâm hại cháu ngay trong lớp học.

Công an tỉnh Tây Ninh cho biết vừa bắt giữ Bùi Khánh Hoàng (32 tuổi, ngụ Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hoàng là giáo viên thể dục của trường tiểu học Bến Trường, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh). Nạn nhân bị Hoàng xâm hại là một bé gái học lớp 2 tại trường này.

Theo thông tin ban đầu, sau buổi học ngày 22-1, Hoàng gọi em N.T.H. (8 tuổi) ở lại và vào lớp học. Tại đây Hoàng đã khống chế và làm chuyện người lớn với cháu H. Sau đó Hoàng để cháu H. về nhà còn mình đi đến nhà một người quen.

Thấy cháu H. về trễ, bà ngoại của cháu dắt cháu đi tắm. Trong lúc tắm, cháu H. than đau vùng kín, bà ngoại kiểm tra và phát hiện có vết xước và vết máu. Lúc này cháu H. mới diễn tả lại chuyện thầy Hoàng làm chuyện người lớn với mình ở trong phòng học.

Gia đình lập tức đưa bé H. lên bệnh viện để khám và báo công an. Ngày 23-1, công an Tây Ninh đã bắt giữ Hoàng tại nhà một người quen của Hoàng.

Theo điều tra, Hoàng vốn là giáo viên dạy thể dục của trường tiểu học Thanh Xuân (xã Mỏ Công, H.Tân Biên, Tây Ninh), chỉ mới chuyển về trường tiểu học Bến Trường dạy từ đầu học kỳ 1 năm học 2015-2016.

Bình thường Hoàng không vi phạm gì kỷ luật của nhà trường. Hoàng đã có vợ và một con nhưng sống ly thân. Hoàng rất ít về nhà bố mẹ ở mà sống ở nhà một người quen cách nhà mình vài km.

Bà N.T.N mẹ cháu H cho biết: “Hiện nay, bé H vẫn còn bị sốc nên ăn uống rất ít. Đêm đến cháu vẫn tỉnh giấc và la thất thanh nhiều lần”.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục giữ Hoàng để điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...