Bắt tạm giam nữ cộng tác viên báo Kinh doanh và Pháp luật

14/09/2018 03:58:44

Một nữ cộng tác viên của báo Kinh doanh và Pháp luật vừa bị Công an TP Hải Phòng bắt giữ khi đang làm việc tại một trường học trên địa bàn huyện Tiên Lãng vì hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Theo đó, ngày 12/9, trong quá trình điều tra một nhóm đối tượng làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng bắt tạm giam Đỗ Thị Ngọc (34 tuổi, ngụ tại số 3B/67 Thiên Lôi, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Theo Công an thành phố Hải Phòng, Đỗ Thị Ngọc là cộng tác viên của Báo Kinh doanh và Pháp luật (thuộc T.Ư Hội Marketing Việt Nam), nhưng cơ quan công an không đề cập việc người bị bắt có liên quan đến hoạt động báo chí.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng, bà Đỗ Thị Ngọc chưa được Báo Kinh doanh và Pháp luật gửi công văn giới thiệu để làm việc tại Hải Phòng.

Được biết, bà Ngọc mới nộp hồ sơ xin về làm cộng tác viên cho chuyên trang Gia đình và Pháp luật của báo và đang trong quá trình thử thách.

loading...