Bắt quả tang nhiều nhân viên tiệm massage ở Sài Gòn khỏa thân kích dục cho khách

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 15:50:16

Tiến hành kiểm tra 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố, Đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP HCM) đã phát hiện nhiều tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách.

Rạng sáng 11/9, Đoàn 2, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP phối hợp với Công an phường 9, quận 5 bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Phúc Lộc Thọ trên (đường Sư Vạn Hạnh).


Các nhân viên này khai rằng giá mỗi lần massage kích dục từ 300-1,5 triệu đồng/ lượt/ nhân viên.

Tại các phòng Vip trên lầu 6, đoàn liên ngành phát hiện 3 nhân viên nữ đang thực hiện hành vi khỏa thân kích dục cho 3 khách nam nên tiến hành lập biên bản.

Theo lời khai của các nhân viên, khi khách mua vé vào massage, các nhân viên nữ sẽ đưa ra các gói dịch vụ massage kích dục với giá từ 700 đến 1,5 triệu đồng một lượt cho khách lựa chọn. Để lôi kéo khách vào cơ sở massage của mình, quản lý đã cho nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ để câu khách.


Cùng thời điểm trên, một nhánh của đoàn liên ngành đã phối hợp với Công an phường Bình An, quận 2 kiểm tra cơ sở massage Monaco trên đường số 19.

Tại đây đoàn liên ngành phát hiện 4 nhân viên nữ trong tình trạng khỏa thân trong các phòng Vip thực hiện hành vi kích dục cho 2 khách nam.

Các nhân viên này khai rằng giá mỗi lần massage kích dục từ 300-1,5 triệu đồng/ lượt/ nhân viên.

Chia sẻ Facebook
loading...