Bắt nhóm đối tượng đánh đập, ép các cô gái trẻ phục vụ quán hát

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 14:30:26

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ một nhóm đối tượng chuyên thực hiện hành vi mua bán người, bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản nhằm phục vụ quán karaoke và hoạt động mại dâm.


Ngày 11/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng gồm: Bùi Duy Tuấn (Tuấn con), SN 1998, trú tại phường Quảng Thành, TP.Thanh Hoá; Lê Tuấn Phong, SN 1984, ở khu 3 thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc và Bùi Xuân Tùng, SN 2000, tại xã Hà Bắc, huyện Hà Trung về hành vi “Giữ người trái pháp luật ” .


Các đối tượng Bùi Duy Tuấn (từ phải qua trái), Lê Tuấn Phong và Bùi Xuân Tùng

Ổ nhóm này do Bùi Duy Tuấn (Tuấn con) cầm đầu, có nhiều “đàn em” ở các địa phương trong tỉnh, chuyên tìm kiếm những cô gái có tuổi đời từ 16 đến 25, sau đó rủ rê, ép buộc đi phục vụ các quán hát. Nếu trường hợp nào không đồng ý, thì các đối tượng bắt nhốt vào một phòng trọ, sau đó hành hạ, đánh đập, trói chân tay, thậm chí đe doạ bắt viết giấy vay nợ để khống chế buộc các nhân viên nữ phải làm việc cho Tuấn và đồng bọn.

Gần đây nhất, vào ngày 14/7/2019,  Bùi Duy Tuấn và Lê Tuấn Phong đã câu kết với một đối tượng khác ở phường Quảng Thành, TP.Thanh Hoá lừa ép chị N.T.H, SN 2003, ở TP.Sầm Sơn làm nhân viên phục vụ một quán hát trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.


Ngày 17/7, phát hiện chị H. có ý định bỏ trốn, Tuấn đã sai đàn em là Bùi Xuân Tùng đưa H. về phòng trọ đánh đập, dùng dây điện đánh, trói chân tay chị H. rồi nhốt tại phòng. Đến ngày 18/7, bọn chúng tiếp tục ép buộc chị H. viết giấy vay nợ 20 triệu đồng và bắt chị phải làm nhân viên quán hát trong vòng 1 năm. Ngày 26/7, lợi dụng sơ hở của Tuấn và đồng bọn, chị H. đã trốn thoát và đến cơ quan Công an trình báo .

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Chia sẻ Facebook
loading...