Bất ngờ xuất hiện bản Việt hóa Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:29:02

Với sự nổi tiếng và nhận được đông đảo sự yêu thích từ cộng đồng, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã xuất hiện phiên bản Việt hóa.

Như chúng ta đã biết, với những ưu thế vượt trội, Cửu Âm Chân Kinh Mobile nhanh chóng giành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ cũng như rơi vào tầm ngắm của không ít các NPH game nước ta. Trước đây, thương vụ đàm phán và giành quyền phát hành game tại Việt Nam đã có sự tham gia của khá nhiều NPH lớn tại nước ta. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khó nói mà NSX Snail Games chưa muốn đẩy sản phẩm của mình phát triển mạnh tới khu vực mảnh đất hình chữ S.

Có thể đây là một sự tiếc nuối đối với đông đảo game thủ Việt đang chờ đợi tựa game bom tấn này. Tuy nhiên, nỗi buồn đó mới đây đã được xóa tan khi phiên bản Việt hóa của Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã chính thức xuất hiện. Dĩ nhiên, đây là công sức của 1 game thủ giấu tên muốn giúp đỡ những người chơi có cùng sở thích không còn gặp trở ngại của rào cản ngôn ngữ. Mặt khác, game thủ này còn đưa ra hướng dẫn từng bước vô cùng cụ thể.

Có thể nói, tuy chưa phải là một phiên bản Việt hóa hoàn hảo như những sản phẩm được mua về Việt Nam nhưng với những tính năng, nội dung chính với ngôn ngữ mẹ đẻ đã giúp cho game thủ Việt có cảm giác gần gũi, dễ chơi hơn rất nhiều. Nói không ngoa, lang thang những hội nhóm có liên quan tới Cửu Âm Chân Kinh Mobile thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh chụp từ ingame với ngôn ngữ tiếng Việt.

Để không mất thời gian, bạn đọc có thể tải và làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản Việt.

Phiên bản dành cho Android ( IOS sẽ có sau vài ngày)

+ Xóa toàn bộ bản cài đặt cũ

+ Xóa tạm thời pm facebook nếu dùng tk facebook để dăng nhập.

+ Tải file cài đặt về rồi tiến hành cài đặt.

+ Cài đặt xong vào game bắt update 191Mb thì thoát ra ( không update).

+ Tải file data về giải nén ra được thư mục "file".

+ Vào đường dẫn Sdcard/Android/Data/com.snailgameusa.aowd xóa thư mục "file" cũ đi.

+ Copy thư mục "file" vừa giải nén vào đường dẫn: Sdcard/Android/Data/com.snailgameusa.aowd.

LINK TẢI:

- Link apk: tại đây

- Link data: tại đây

Chia sẻ Facebook
loading...