Bất ngờ vượt mặt BTS, BLACKPINK chính thức trở thành ngôi sao quyền lực nhất K-biz năm 2019

Chia sẻ Facebook
29/04/2019 10:49:59

Chiến tích cực khủng của các cô nàng BLACKPINK!


Vừa mới đây, tạp chí Forbes Hàn Quốc vừa công bố danh sách của 40 nghệ sĩ quyền lực nhất của giới giải trí Hàn Quốc trong năm 2019. Danh sách này được thống kê thông qua các hạng mục gồm ca sĩ, diễn viên và vận động viên. Và rất bất ngờ, BLACKPINK chính thức cán đích ở vị trí cao nhất, chính thức trở thành nghệ sĩ quyền lực nhất K-biz năm 2019. Tưởng chừng vị trí này đã thuộc về tay của BTS với thành công vang dội suốt năm vừa qua nhưng các cô nàng “Hắc Hường” đã xuất sắc chứng minh khả năng vô cùng mạnh mẽ của mình trong các hoạt động nghệ thuật ở K-biz hiện tại.

Thành tích xuất sắc của BLACKPINK.

Danh sách này của tạp chí Forbes được thống kê trên nhiều phương diện khác nhau như độ phủ sóng truyền thông, độ phủ sóng radio và truyền hình, độ phủ sóng mạng xã hội và cuối cùng là thu nhập. BLACK PINK xuất sắc với hạng 11 mảng truyền thông, hạng 15 mảng radio và truyền hình, hạng 2 mảng thu nhập và hạng 1 của mảng mạng xã hội. Chính sự xuất sắc ở đa dạng các lĩnh vực đã đưa BLACKPINK lên ngôi vị cao nhất trong giới giải trí Hàn Quốc. BTS đứng hạng hai vì dù sở hữu các thứ hạng rất cao ở nhiều lĩnh vực nhưng nhóm lại đứng hạng 39 ở mảng radio và truyền hình. Đây là lần đầu tiên BLACKPINK đạt được thứ hạng này kể từ khi ra mắt vào năm 2016.

Các chàng trai BTS chỉ đứng hạng 2.

Và BLACKPINK chính thức trở thành nghệ sĩ quyền lực nhất giới giải trí Hàn Quốc 2019.

Trong thời gian tới, “Hắc Hường” hứa hẹn sẽ còn ghi dấu nhiều thành công hơn nữa tại quê nhà cũng như thị trường quốc tế. Hiện tại, nhóm đang “chu du” ở Bắc Mỹ để hoàn thành chuỗi concert sạch vé của mình. Hãy tiếp tục trông đợi sự phát triển hơn nữa của các cô nàng quyền lực nhất K-biz 2019 này nhé!

Vỹ Đăng

.title_1792{padding-left:8px!important;}.teaser_1792{width:25%;padding:0 5px!important;}

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Chia sẻ Facebook
loading...