Bất ngờ với con trai MC Hồng Phúc, hoạt ngôn chẳng kém bố

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 00:07:44

VietTimes – Xuất hiện tại “sếp nhí khởi nghiệp”, MC nhí Hồng Long, con trai MC Hồng Phúc khiến các cô chú mentor bất ngờ vì hoạt ngôn chẳng kém bố.


Với khả năng hoạt ngôn, lanh lợi chắc kém gì người bố nổi tiếng – MC Hồng Phúc, Dương Đỗ Hồng Long (9 tuổi) khiến cho bộ tứ cố vấn được phen điêu đứng khi bị “hành” trở thành những camera man bất đắc dĩ.


Hồng Long cho biết với kênh youtube hiện tại đang sở hữu hơn 7,5k subscribe, em đang có ý tưởng phát triển một series video chuyên review đồ chơi. Những món đồ sau khi review sẽ được bán lại cho các bạn nhỏ đang có nhu cầu tìm mua đồ chơi với giá rẻ hơn so với thị trường. Số tiền kiếm được từ kinh doanh sẽ được trích ra để gây quỹ ủng hộ bệnh nhi mổ tim tại bện viện Nhi Đồng 2.

Nói về lý do này, Chip Sún tiết lộ “vì con từng mổ tim nên con muốn giúp đỡ những bạn có cùng hoàn cảnh như con nhưng khó khăn hơn".

Thừa hưởng khả năng hoạt ngôn chẳng kém người bố MC, Hồng Long tự tin kênh youtube của em sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nếu các video review được đầu tư kỹ và cải thiện chất lượng. Không chỉ nói suông, “sếp nhí” 9 tuổi còn minh chứng khả năng am hiểu kỹ thuật quay, dựng khi lần lượt yêu cầu các mentor lên sân khấu trở thành camera man cho video review của chính mình.

Trước yêu cầu vừa bất ngờ, vừa lém lỉnh của Hồng Long, bộ tứ cố vấn được phen điêu đứng khi liên tục bị bắt lỗi trong quá trình làm camera man bất đắc dĩ. Cố vấn Đoan Trang thậm chí phải thừa nhận “Con thực sự rất chuyên nghiệp khi có thể nhìn thấy được các lỗ hổng của ekip không chuyên này”.

Vừa có khả năng ăn nói, vừa lém lỉnh, Hồng Long muốn xây dựng kênh review đồ chơi

Cậu bé khiến các cô chú bị thử thách

Khi các mentor tham gia "cuộc chơi" của sếp nhí


Ngoài Chip Sún, trong tập 11 còn có sự xuất hiện của cậu bé 11 tuổi Nguyễn Hữu Hoàng – Founder của dự án mang tên “Green E I love U Mom”. Ý tưởng xuất phát từ tình yêu thương mẹ, lo lắng bàn tay mẹ bị ảnh hưởng bởi hóa chất từ các sản phẩm nước tẩy rửa, Hữu Hoàng đã tận dụng những loại thảo mộc, vỏ trái cây để nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên, vừa an toàn cho da tay lại đảm bảo cho sức khỏe.


Khi được “sếp nhí” giới thiệu qua các dòng sản phẩm hiện đang kinh doanh tại “Green E I love U Mom”, cố vấn Ngô Kiến Huy không bỏ qua cơ hội chiêu dụ Xuân Bắc cùng mình test thử sản phẩm của “founder nhí” đến từ Nha Trang. Tuy nhiên, thay vì đưa test thử nước xịt thơm tay như mình, chàng Bắp lại dụ dỗ cố vấn Xuân Bắc test qua… nước lau sàn nhà.

Hai sếp nhí với hai màu sắc khác nhau nhưng lại có cùng mơ ước mang đến những dự án nhân văn vì cộng đồng. Tập 11 “Kiddie Shark – Sếp nhí” khởi nghiệp vừa phát sóng lúc 15h thứ 7 (28/09) trên VTV3.

Nguyễn Hữu Hoàng – Founder của dự án mang tên “Green E I love U Mom”

Ý tưởng xuất phát từ tình yêu thương mẹ, lo lắng bàn tay mẹ bị ảnh hưởng bởi hóa chất từ các sản phẩm nước tẩy rửa

Ca sĩ Đoan Trang trong vai trò mentor chương trình

Chia sẻ Facebook
loading...