Bắt giữ nghi phạm thứ 4 liên quan đến vụ 39 thi thể trong xe container tại Anh Quốc

Chia sẻ Facebook
26/10/2019 10:52:46

Cảnh sát Essex cho biết họ đã bắt được thêm một nghi phạm nữa trong sự việc gây chấn động này.

Bắt giữ nghi phạm thứ 4 liên quan đến vụ 39 thi thể trong xe container tại Anh Quốc J.D, Theo Helino 07:16 26/10/2019 Chia sẻ 6 Thích 93

Cảnh sát Anh cho biết họ đã bắt giữ thêm một người đàn ông 48 tuổi đến từ Bắc Ireland, với tội danh tình nghi giết người và tham gia buôn người. Người này được cho là có liên hệ với sự kiện phát hiện 39 thi thể trong xe tải container tại Essex hồi thứ 4 vừa qua.


Theo Pippa Mills - cảnh sát trưởng cục cảnh sát Essex, nghi phạm đã bị bắt giữ tại sân bay Stansted (Anh).

Trước đó, tổng cộng 3 nghi phạm đã bị bắt giữ, bao gồm tài xế 25 tuổi do tình nghi ngộ sát, và 2 nghi phạm gồm một người đàn ông và một phụ nữ 38 tuổi đến từ Warrington (Tây Nam nước Anh). Cả 3 vẫn đang bị giam giữ để phục vụ điều tra.

Hiện cảnh sát Anh vẫn chưa thể xác định quốc tịch của những người đã chết, trái ngược với tuyên bố trước đó cho rằng tất cả nạn nhân là người Trung Quốc. Cảnh sát Anh hiện đang điều tra nghi vấn không phải tất cả 39 người chết trong xe container đều là công dân Trung Quốc.

Tham khảo: CNN

Người trẻ hiện nay ngày càng khó cảm thấy hạnh phúc - có đến 2 lý do để câu chuyện này xảy ra mà rất nhiều người cũng đang mắc phải

Chia sẻ Facebook
loading...