Bắt giữ cụ ông U70 “hở hang” nghi dâm ô bé gái 13 tuổi

Chia sẻ Facebook
05/08/2019 08:45:20

 Công an TP Tân An, Long An vừa tạm giữ ông N. (66 tuổi, ngụ xã Bình Tâm, TP Tân An) vì nghi dâm ô bé gái 13 tuổi. Khi lực lượng chức năng xông vào nhà, mọi người thấy ông N. cùng bé gái trong tình trạng không mặc gì.

Nguồn tin trên báo Tuổi Trẻ cho biết, Công an TP Tân An, Long An đang tạm giữ ông N. (66 tuổi, ngụ xã Bình Tâm, TP Tân An) để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em hôm 4/8.

Cụ ông nghi dâm ô bé gái bị người dân bắt giữ. Ảnh: Cộng đồng Long An Cụ ông U70 này bị tạm giữ vì nghi dâm ô bé gái 13 tuổi. Ở thời điểm bị người nhà cháu bé xông vào nhà bắt quả tang, ông N. cùng bé gái đang trong tình trạng khỏa thân. Mọi người liền khống chế, gọi điện trình báo công an.

Cụ thể, ông N. và bé gái 13 tuổi quen biết nhau thông qua chị gái của cháu. Sau một thời gian làm quen, ông N. mua cho bé một điện thoại di động, thường xuyên nhắn tin qua lại và rủ rê bé quan hệ tình dục .

Khi mẹ bé gái phát hiện bất thường và gặng hỏi thì bé gái thừa nhận đã có quan hệ tình dục với ông N.

Chiều 3/8, ông N. tiếp tục nhắn tin cho bé và chở bé vào một căn nhà không có người định quan hệ thì người nhà bé gái theo dõi, sau đó xông vào bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...