Bắt gã trai giết bà chủ quán karaoke độc thân | An ninh đời sống

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:13:04

Bước đầu đối tượng Tiến thừa nhận đã ra tay giết bà L, là chủ quán karaoke ở xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Liên quan đến vụ "phát hiện bà chủ chết lõa thể trong quán karaoke" như ANTĐ điện tử đã thông tin, công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã bắt được nghi can Trần Thanh Tiến (SN 1993, ngụ xã Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre). Công an xác định Tiến chính là hung thủ giết chết bà T.T.D.L (SN 1956, ngụ xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) chủ quán karaoke Thiên Sương.

Đối tượng Trần Thanh Tiến tại cơ quan công an​

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, khoảng 12h15 trưa 11/6, do không thấy quán karaoke của bà L mở cửa nên một người thân của bà L sang tìm. Người này, thấy cửa không khóa nên mới đẩy cửa vào nhà tìm và hốt hoảng khi thấy bà L đang nằm chết trong tư thế không mảnh vải che thân trên sàn nhà, trên cổ nạn nhân có vết cắt, vật dụng trong nhà bị xáo trộn. Sự việc nhanh chóng được người dân trình báo với cơ quan công an.

Tang vật thu giữ được từ đối tượng Trần Thanh Tiến

Thông tin từ hàng xóm của bà L cho biết, trước đó nhiều ngày, người dân khu vực này nhìn thấy một nam thanh niên trẻ tuổi thường hay lui tới quán bà L. Nhưng sau ngày xảy ra vụ việc, không thấy nam thanh niên này xuất hiện nữa. 

Nhận được tin báo, công an huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre lập tức có mặt và phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi. Qua triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bến Tre đã xác định đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi giết người, cướp tài sản là Trần Thanh Tiến.

Thực hiện công tác truy xét, đến ngày 11/6, lực lượng công an đã bắt được nghi can Trần Thanh Tiến khi đối tượng này đang lẩn trốn tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM cùng một số vật chứng có liên quan gồm: dây chuyền vàng, tiền và điện thoại di động.

Qua đấu tranh bước đầu, Trần Thanh Tiến đã thừa nhận hành vi đã gây ra cái chết đối với bà L. Vụ việc đang được cơ quan công an tỉnh Bến Tre đang mở rộng điều tra.

Chia sẻ Facebook
loading...