Bắt được nghi phạm đâm chết chủ quán chè ở Hạ Long

07/07/2018 02:25:13

Sau khi cãi nhau với ông chủ, nam nhân viên bỏ đi mua dao giấu trong ba lô rồi quay lại đâm chết chủ quán chè ở Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo Vietnamnet, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh tối qua cho biết, sau ít  ngày khẩn trương truy tìm, đã bắt được nghi phạm trong vụ án mạng xảy ra vào ngày 2/7 tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Đối tượng Thương tại cơ quan công an.


Báo Giao thông thông tin, đối tượng là Lê Văn Thương (SN 1980, hộ khẩu tại ấp Tân Bình, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp). Trưa 2/7, giữa đối tượng và anh Nguyễn Minh C.(SN 1970, hộ khẩu ở Đồng Tháp) - chủ một quán chè ở Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh có xảy ra cãi cọ, sau đó Thương bỏ đi.

Đến 15h cùng ngày, Thương ra chợ Bãi Cháy mua 1 con dao giấu vào ba lô rồi quay lại nhà anh C.. Lúc này giữa 2 người tiếp tục xảy ra cãi vã, xô xát và Thương lấy dao từ trong ba lô ra đâm, chém nhiều nhát làm anh C. tử vong.

Đáng nói, Thương không chỉ là người làm thuê cho anh C., mà còn là đồng hương. Anh C. ra TP. Hạ Long mở quán chè từ năm 2014, tới tháng 4/2018, thấy Thương là người cùng quê với mình lưu lạc ra Quảng Ninh nên đã đưa về phụ giúp việc kinh doanh. Thế nhưng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Thương đã ra tay sát hại ân nhân, người chủ của mình.


P.L (tổng hợp)