Bắt đối tượng nghi ngáo đá khống chế vợ con, đâm công an xã

Chia sẻ Facebook
18/09/2019 16:57:07

 Chiều 18/9, thông tin từ Công an thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị này đang tiến hành tạm giữ hình sự người đàn ông nghi ngáo đá khống chế vợ con, sau đó đâm một lãnh đạo công an xã.

Nhấn để phóng to ảnh Đối tượng Nguyễn Văn Hiển tại cơ quan điều tra

Theo hồ sơ ban đầu, khoảng 20h ngày 16/9, Công an thị xã Từ Sơn nhận được tin báo về việc trên địa bàn xuất hiện người đàn ông có biểu hiện ngáo đá, dùng dao khống chế người thân tại nhà riêng.

Danh tính người đàn ông được xác định là Nguyễn Văn Hiển (30 tuổi, trú tại xã Hương Mạc).

Sau gần 3 giờ đồng hồ thuyết phục, lực lượng công an đã giải cứu thành công vợ và 3 con nhỏ của đối tượng Hiển. Trong khi đó, người đàn ông này vẫn tiếp tục bỏ chạy ra ngoài để chửi bới, hò hét và tấn công các cán bộ, chiến sĩ.

Thấy vậy, ông Lâm Đăng Dân - Phó trưởng Công an xã Hương Mạc vội đuổi theo liền bị Hiển dùng dao gây thương tích.

Sau khi khống chế được đối tượng, Công an thị xã Từ Sơn đã tiến hành tạm giữ hình sự, đồng thời hoàn thiện hồ sơ để xử lý ông Hiển theo quy định.

Nhấn để phóng to ảnh Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo UBND thị xã Từ Sơn đã đến thăm hỏi, động viên Đại úy Lâm Đăng Dân (Ảnh: Công an cung cấp).

Để kịp thời động viên tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm của công an Thị xã Từ Sơn nói chung và Đại úy Lâm Đăng Dân nói riêng, sáng 17/9, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo UBND thị xã Từ Sơn đã đến thăm hỏi, động viên Đại úy Lâm Đăng Dân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn; đồng thời chỉ đạo công an thị xã Từ Sơn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý nghiêm trước pháp luật.


Nguyễn Trường - Trần Thanh

Chia sẻ Facebook
loading...