Bắt đối tượng dùng kéo đâm bạn nhậu tử vong

Chia sẻ Facebook
16/03/2019 10:16:14

 Lời qua tiếng lại trong lúc ăn nhậu, Lam Văn Đồng đã dùng kéo đâm anh T khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 15-3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự Lam Văn Đồng (SN 1972, trú tại phường Minh Thành, TX Quảng Yên) để điều tra làm rõ về vụ giết người xảy ra trên địa bàn thị xã Quảng Yên.

Trước đó, ngày 13-3, vợ chồng anh Vũ Văn Th (SN 1978, ở TX Quảng Yên) mời Lam Văn Đồng và anh Nguyễn Minh T (SN 1988, trú tại xã Thái Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đến tàu của gia đình đang neo đậu tại khu vực sông thuộc thôn 4, xã Tiền Phong, TX Quảng Yên ăn cơm.


Đối tượng Lam Văn Đồng

Đến khoảng 11h30 cùng ngày, trong lúc ăn uống, Đồng và anh T xảy ra mâu thuẫn to tiếng dẫn đến xô xát và Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào phần ngực và nách anh T khiến nạn nhân bị thương nặng.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Sau khi vụ việc xảy ra, Đồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Quảng Yên đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức điều tra, truy xét đối tượng. Đến 16h30 cùng ngày, lực lượng công an đã vận động đối tượng Đồng ra đầu thú.

Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn trong cuộc nhậu giữa Đồng và anh T.

Chia sẻ Facebook
loading...