Bất bình trả vương miện, Đặng Thu Thảo được anh trai lên tiếng bảo vệ

31/10/2017 09:33:39

Mới đây, anh trai cựu Hoa hậu Đại dương – Đặng Văn Hào đã lên tiếng bênh vực em gái.

Sau khi bị tố vô ơn, Đặng Thu Thảo đã có những động thái đáp trả, nhưng có lẽ sự việc vẫn chưa được lắng xuống.


Việc Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo không được trao vương miện cho người đẹp kế nhiệm đã gây luồng tranh cãi trái chiều trong dư luận. Cựu hoa hậu chia sẻ : “Tôi không cần mình phải là người trao vương miện vì chương trình nào cũng sẽ có những thứ phát sinh và có thể thông cảm. Nhưng tôi muốn mình nhận được sự tôn trọng.”


Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ thêm: “Suốt đêm diễn ra chung kết đến ngày hôm sau, không có một ai trong BTC giải trình gì nhưng lại đổ lỗi là không nhìn thấy tôi và do MC quên tên. MC Đức Bảo không thể nào quên tên tôi được vì anh ấy thường xuyên trò chuyện với tôi.”


Khi dư luận vẫn chưa lắng xuống sau ồn ào của sự việc, thì mới đây anh trai của cựu Hoa hậu - Đặng Văn Hào có chia sẻ về những bức xúc trong khâu BTC cuộc thi cũng như lên tiếng bênh vực cho em gái. Anh nhận xét: “Em Thảo là người có sắc - có tâm - có tri thức - có duyên, Thảo đăng quang có sự chứng nhận của Ban tổ chức..”.

Anh trai Đặng Thu Thảo lên tiếng bảo vệ cho em gái mình trước những ồn ào dư luận.

Đặng Văn Hào còn nói thêm: “Ông VVC (Võ Việt Chung) là người sáng lập chứ có phải vua chúa đâu mà muốn đưa ai lên hay đặt xuống thì đặt,  làm như vậy mà không nhận gạch đá sao được..”.


Trước đó, Đặng Thu Thảo bị chính Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 tố vô ơn và cô đã đáp trả ngay: “Anh Võ Việt Chung lên báo nói tôi vô ơn, vì sao có thể nói tôi như vậy được. Suốt 3 năm qua, anh Chung chưa hề hỗ trợ, giúp đỡ gì tôi. Tôi nhìn các hoa hậu ở những cuộc thi khác được hậu thuẫn đến ngày cuối cùng đương nhiệm mà tôi tủi thân...".


Đặng Thu Thảo bất ngờ tố ngược lại, cho rằng Ban tổ chức cuộc thi không hỗ trợ cô trong suốt 3 năm đương nhiệm.


Hiện tại, có thông tin người đẹp muốn trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương và sử dụng danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam do từng đại diện quốc gia thi Miss International 2014 . Trước sự việc đó, NTK Võ Việt Chung chưa lên tiếng về nguyện vọng sử dụng danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam của cựu hoa hậu.


Ảnh: Tổng hợp

loading...