Bảo vệ dùng dùi cui đánh người nuôi bệnh

13/12/2017 08:32:15

Bảo vệ bệnh viện dùng dùi cui đánh vào đầu người nhà bệnh nhân rồi xô ngã một người phụ nữ 67 tuổi tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.


Công an phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng đang làm rõ các bảo vệ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng hành hung gây thương tích cho người nhà bệnh nhân.


Theo người nhà của anh S. (một bệnh nhân nằm khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng), sáng 12-12, nhiều anh chị em của anh S. đứng chờ ở viện để được biết tình hình sức khỏe của anh.

Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Lúc này, anh Hoàng Trần Linh mệt vì đã thức cả đêm với người thân nên nhờ người khác vào thay mình. Thấy bệnh nhân có hai người trông nom nên bảo vệ bệnh viện yêu cầu người này ra ngoài.


Dù đã giải thích nhưng các bảo vệ không đồng ý, mời tất cả người nhà ra ngoài. Người nhà bệnh nhân không đồng ý vì bệnh viện cho phép một người thân chăm sóc bệnh nhân nên cãi vả, anh Linh bị hai bảo vệ dùng dùi cui đánh vào đầu chảy máu. Mẹ của anh Linh (67 tuổi) vào can ngăn cũng bị nhóm bảo vệ này xô ngã, đẩy ra ngoài.

Mọi người can ngăn, đưa hai người bị đánh xuống phòng cấp cứu khâu vết thương cho anh Linh.

Ông Nguyễn Quang Tập – Giám đốc BV Việt Tiệp cho hay, sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo BV đã xin lỗi gia đình đồng thời nhắc nhở tổ bảo vệ.

Người dân đã trình báo vụ việc với công an phường Cát Dài, Công an quận Lê Chân. Ngay sau khi nhận được trình báo của người dân, công an phường Cát Dài (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã đến BV Việt Tiệp lập biên bản vụ việc.