Bảo Thy nghiêm túc đọc tuyên thệ trong nghi thức lễ cưới ở nhà thờ

Chia sẻ Facebook
15/11/2019 10:47:41

Sau thời gian tìm hiểu, hẹn hò thì Bảo Thy và bạn trai hơn tuổi chính thức trở thành vợ chồng. Cả hai đã cùng thực hiện nghi thức lễ tại nhà thờ trước sự chứng kiến của người thân.

Nữ ca sĩ diện váy trắng lộng lẫy, đứng đọc kinh thánh trước sự chứng kiến của các khách mời hai bên gia đình.


Sáng nay (15/11), hôn lễ của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh đã chính thức được diễn ra tại tư gia hai bên và nhà thờ. Từ sáng sớm, chồng nữ ca sĩ và gia đình đã mang sính lễ đến rước dâu. Sau đó, mọi người di chuyển nhanh chóng đến nhà thờ ở quận 7 cùng làm nghi thức với cha.


Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên đám cưới này giọng ca Công chúa bong bóng cũng làm mọi thứ trong bí mật, hạn chế tác nghiệp tuyền thông. Đội ngũ an ninh, bảo vệ siết chặt hết mọi ngóc ngách và hầu như không ai ghi lại được một bức ảnh xinh đẹp nào của đôi uyên ương.

Một số khoảnh khắc hiếm hoi nhất khi Bảo Thy đọc lời tuyên thệ tại nhà thờ đã được chụp nhanh chóng. Cô dâu nghiêm túc phát lên những lời hẹn thề theo sự hướng dẫn và nghi lễ truyền thống. Ông xã Phan Lĩnh đứng đằng sau vợ. Cặp đôi đều diện trang phục tông trắng trong ngày trọng đại này.

Khoảnh khắc hiếm hoi của cô dâu tại nhà thờ. Bởi lẽ, các bảo vệ đều che chắn hết sức cẩn thận.


Nữ ca sĩ và ông xã sẽ chính thức tổ chức tiệc cưới vào ngày 16/11 tại một khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất TP HCM. Hôn lễ hạn chế tác nghiệp của truyền thông và chỉ có khoảng 5 nghệ sĩ trong showbiz Việt tham dự. Bảo Thy luôn làm khán giả ngỡ ngàng vì độ kín tiếng của cô trong chuyện đời tư. Xem thêm TẠI ĐÂY !


Ảnh: QuangDuc


Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới Bảo Thy tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...