Bao nhiêu công sức ‘cày view’ của fan, MV mới của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa vì lý do không tưởng

16/11/2017 03:38:35

Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang trước lý do mà MV gần 30 triệu lượt xem của Noo Phước Thịnh bị xóa.

Sau một thời gian dài vắng bóng, cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop bằng sản phẩm mới mang tên ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi’.

Với sự đầu tư kinh phí lớn, nhiều cảnh quay cháy nổ, hành động đòi hỏi tiêu chuẩn của phim điện ảnh và những cảnh diễn xuất đặc tả cảm xúc, ngay khi vừa ra mắt MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã nhanh chóng đánh chiếm các bảng xếp hạng.

Sau hơn nửa ngày phát hành, MV ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi’ nhẹ nhàng cán mốc 1 triệu view .

Với độ dài MV hơn 9 phút, đây quả là một con số ấn tượng. Noo Phước Thịnh chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người hâm mộ của anh chàng còn chăm chỉ ‘cày view’ suốt ngày đêm. Hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt, MV ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi’ đã vượt mốc 30 triệu lượt xem.


Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ không khỏi tá hoả khi không thấy MV “chạm khẽ tim anh một chút thôi” xuất hiện trên kênh Youtube nữa. Ấn vào đường link MV, chỉ hiện ra thông báo: “Chạm Khẽ Tim Anh 1 Chút Thôi” không có sẵn, do xác nhận quyền sở hữu bản quyền bởi Epic Elite” . Lý do khiến cho MV bị gỡ xuống khiến cho cư dân mạng cảm thấy vô cùng hoang mang.

Vào kênh Youtube chính của Noo Phước Thịnh cũng không còn thấy MV này xuất hiện, mà chỉ thấy những clip demo ngắn.

Người hâm mộ vẫn đang đợi phản hồi chính thức từ phía Noo Phước Thịnh khi MV hơn 30 triệu lượt view này lại bỗng dưng “mất hút” trên kênh Youtube.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn