Báo Công lý giao lưu nghiệp vụ nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:14:18

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2015), Báo Công lý tổ chức cho cán bộ, nhân viên đi thực tế sáng tác tại một số tỉnh miền Trung và giao lưu với TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Cũng trong dịp này, Báo Công lý đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho các phóng viên, biên tập viên, tăng thêm sự hiểu biết, gắn bó giữa các thành viên trong trong Báo Công lý và các cán bộ, công chức TAND.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Tổng Biên tập Báo Công lý gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế và các Sở, Ban, ngành trong tỉnh đã tạo điều kiện giúp đỡ để báo Công lý hoàn thành tốt công việc thông tin tuyên truyền. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Mạnh Hồng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho Báo Công lý nói chung và tổ phóng viên Báo Công lý tại Huế nói riêng để báo chí thực sự phát huy được hiệu quả hoạt động, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị của TAND và địa phương.

Đại diện lãnh đạo Báo Công lý, TAND tỉnh Thừa Thiên- Huế và nhà tài trợ IMG trao xe đạp cho các em học sinh

Thay mặt cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Thừa Thiên- Huế, ông Đặng Quang, Chánh án TAND tỉnh gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, phóng viên báo Công lý nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của Báo Công lý trong công tác tuyên truyền thông tin hoạt động của hệ thống TAND. Ông Đặng Quang mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tương hỗ giữa Báo Công lý và TAND hai cấp tỉnh Thừa Thiên- Huế nhằm tiếp tục hoàn thành tốt công tác cải cách tư pháp trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, với sự tài trợ của Công ty cổ phần đầu tư IMG, lãnh đạo báo Công lý phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên- Huế đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực mang tính nhân văn nhằm động viên khích lệ các em ngày càng cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập để trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Chia sẻ Facebook
loading...