Băng rôn quảng cáo đêm live show ca sĩ Chế Linh tại Đà Lạt

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:11:29

Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng đối với đơn vị tổ chức live show ca sĩ Chế Linh.

Ngày 22/4, ông Mai Viết Đảng, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng trong lĩnh vực quảng cáo đối với đơn vị tổ chức đêm live show ca sĩ hải ngoại Chế Linh, đồng thời yêu cầu đơn vị này phải ngừng ngay hành vi dùng xe con đi khắp nơi tại Đà Lạt và các huyện lân cận phóng thanh phát quảng cáo, giới thiệu về live show ca sĩ Chế Linh.

Cũng theo ông Mai Viết Đảng, cơ quan chức năng đã cấp phép cho đêm nhạc ca sĩ Chế Linh được biểu diễn vào tối ngày 23/4 tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới của một khác sạn trên đường Phan Đình Phùng, TP Đà Lạt. Cho phép đơn vị này căng băng rôn quảng cáo cho live show ở một số tuyến đường của Đà Lạt và vùng lân cận.

Riêng việc dùng loa phóng thanh quảng cáo di động dù không được cấp phép nhưng đơn vị tổ chức vẫn dùng nhiều xe con, đi khắp nơi tại Đà Lạt và các huyện để phát quảng cáo với tần suất dày đặc, gây phiền toái cho nhân dân và du khách.

Hoàng Hạnh

Chia sẻ Facebook
loading...