Bằng quyền lực, Hoàng Kiều hóa Ngọc Trinh thành bà hoàng

25/12/2016 07:05:16

Hoàng Kiều liên tục dàn dựng sự kiện, giúp Ngọc Trinh thành tâm điểm trên đất Mỹ.

Hoàng Kiều hô biến Ngọc Trinh hóa bà hoàng

( Tin tức giải trí ) - Hoàng Kiều liên tục dàn dựng sự kiện, giúp Ngọc Trinh trở thành tâm điểm trên đất Mỹ.

Cách đây ít giờ đồng hồ, việc Ngọc Trinh chia sẻ đoạn video, quay lại khoảnh khắc cô đứng phát quà cho đông đảo các bé thiếu nhi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Qua đoạn video, người xem có thể thấy rõ sự tất bật, xem chút lúng túng của “Nữ hoàng nội y” khi đứng giữa vòng vây của hàng chục em nhỏ đang xếp hàng chờ được tặng quà.

Bên cạnh vòng vây ấy còn là nhiều nhiếp ảnh gia đang bao quanh đám đông để ghi lại những hình ảnh xinh đẹp và ý nghĩa nhất của người đẹp.

Tuy nhiên, đoạn video càng trở nên đặc biệt ở chỗ, sự kiện được diễn ra khi Ngọc Trinh vẫn ở Mỹ, thời điểm mà phải còn vài ngày nữa mới đến đêm Noel. Trong khi tại các nước phương Tây, phải đúng đêm Giáng sinh hoặc sáng hôm sau, mới là khoảng thời gian quen thuộc để mọi người trao và nhận quà.

Ngoài ra, dù tập trung một lượng lớn các em nhỏ, nhưng nơi diễn ra buổi phát quà lại ở ngay chính dinh thự riêng của Hoàng Kiều. Mặc dù bản thân vị tỷ phú hiện tại chỉ có 2 người con trai và 2 cháu ngoại là còn ở độ tuổi thiếu nhi.

Lượng lớn các bé thiếu nhi đến tham gia nhận quà.

Từ đó công chúng có thể hiểu, buổi phát quà chính là sự kiện do một tay vị tỷ phú 72 tuổi dàn dựng để Ngọc Trinh được vào vai “Bà già Noel”, đứng phát quà và nhận sự tán dương, chú ý của mọi người.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Kiều giúp bạn gái được dịp tỏa sáng trên đất Mỹ.

Trước đây, đoạn clip ghi lại màn chào đón khi Ngọc Trinh vừa đặt chân đến dinh thự của Hoàng Kiều, cũng đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận.

Dù chưa có bất cừ hoạt động gì nổi bật trong làng giải trí Hollywood, nhưng với tư cách là “bạn gái của tỷ phú Hoàng Kiều”, Ngọc Trinh đã được một hàng dài những người ngoại quốc đứng xếp hàng tặng hoa, chào đón. Dẫu từ trước đến nay, tặng hoa không phải thói quen của người phương Tây trong mỗi dịp Giáng sinh.

Điều đáng nói ở chỗ, những người chào đón Ngọc Trinh khi ấy còn đều là những tên tuổi lớn trong làng giải trí Mỹ. Như ông Fernando Escovar- Giám đốc điều hành truyền hình Fabulous hay Dawn Wilson – người nổi danh với vai trò là một nhà sản xuất truyền hình và điện ảnh Hollywood…

Fernando Escovar.

Dawn Wilson tặng hoa cho Ngọc Trinh.

Bằng cách này, Hoàng Kiều đã thể hiện rõ, việc ông luôn dùng quyền lực của mình để dàn dựng nên những màn chào đón, sự kiện nổi bật giúp Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý.

Phải chăng đây chính là cách để vị tỷ phú 72 tuổi biến cô bé bưng bún ngày nào bỗng chốc trở thành bà hoàng?


Kim Cang