Bạn trai quá bận, cô gái tự mình mặc váy cưới và cầm hoa đến cầu hôn khiến dân tình cảm động

Chia sẻ Facebook
22/05/2020 13:42:56

Cầu hôn là một trong những sự kiện đặc biệt nhất trong đời mỗi người nhưng cách mà cô gái này thực hiện lại cực hiếm người dám làm.


"Em đồng ý làm vợ anh nhé?" là câu nói mà bất cứ một cô gái nào cũng muốn nhận được từ bạn trai của mình. Thời điểm mà chàng trai quyết định nói điều này với người con gái của mình cũng là lúc đánh dấu cái kết đẹp nhất cho một mối tình. Bất kì cô gái nào cũng ao ước được chàng trai mình yêu cầu hôn trong không khí lãng mạn nhất có thể. Thế nhưng mới đây, một cô gái lại tự mình mặc váy cưới và cầm hoa đến cầu hôn người yêu đang làm nhiệm vụ khiến cộng đồng mạng lay động. Được biết, anh chàng tốt số này là lính cứu hỏa nên chuyện tình của cả hai càng thu hút sự bàn luận của công chúng.

Màn cầu hôn đặc biệt khiến dân tình bàn tán không ngớt.


Cô gái trong clip "chủ động cầu hôn bạn trai" này làm nghề giáo viên và bạn trai của cô đang công tác trong đội cứu hỏa của thành phố hàn Chi Hoa, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Màn cầu hôn được cô gái thực hiện hôm 20/5 với sự trợ giúp của đồng nghiệp 2 bên thực sự khiến dân mạng bàn luận không ngớt. Được biết, sau khi tan giờ làm thì cô gái đã vội vã đi chọn vái cưới, mua hoa và di chuyển tới đơn vị mà bạn trai đang tập luyện. Ngay khi được gặp bạn trai, cô mạnh dạn: "Anh không có thời gian đến cầu hôn em, vậy em sẽ đến tận nơi gả cho anh”.

Cô mạnh dạn: "Anh không có thời gian đến cầu hôn em, vậy em sẽ đến tận nơi gả cho anh”.

Vì quá bất ngờ trước sự bạo dạn của bạn gái, chàng trai làm nghề lính cứu hỏa đã vô cùng hạnh phúc. Anh đã ôm chặt bạn gái mình và nhẹ nhàng quỳ xuống trao nhẫn cho cô. Đoạn clip "cọc đi tìm trâu" này đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa phần bình luận đều ngưỡng mộ trước chuyện tình của cả hai người và mong mỏi mối lương duyên này sẽ mãi bền chặt.

Anh chàng nhẹ nhàng quỳ xuống trao nhẫn cho cô.

Rất nhiều người cũng đã gửi đến lời chúc phúc cho cặp đôi.

"Anh chàng này gặp được một cô gái quá tuyệt vời với sự chân thành và hết lòng trong tình yêu. Đây quả là điều đáng quý trong thời buổi này."

"Đúng là không nhất thiết phải quà cáp phù phiếm, chỉ cần tình yêu chân thành là đủ để đôi trẻ tới được với nhau."

Chia sẻ Facebook
loading...