Bạn trai bị mỉa mai là "thằng hề mua vui", Pha Lê lên tiếng đáp trả

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 09:09:47

Pha Lê cho biết bạn trai là người tuyệt vời, thông minh và hết mực yêu thương cô.

Sau những vết thương lòng trong tình yêu, cuối cùng Pha Lê cũng tìm được hạnh phúc cho mình bên bạn trai người Hàn Quốc. Bạn trai Pha Lê là Emmanuel Shin, kém nữ ca sĩ 1 tuổi. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Cả hai quen nhau qua công việc. Hiện tại, Pha Lê đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân.


Pha Lê hạnh phúc bên bạn trai người Hàn Quốc.


Nữ ca sĩ đăng nhiều ảnh "dìm hàng" bạn trai. Chính vì vậy, một số người chê bạn trai của Pha Lê là thiểu năng trí tuệ, thằng hề mua vui.

Là một người có tính cách khá hài hước nên trên trang cá nhân Pha Lê thường xuyên đăng ảnh "dìm hàng" bạn trai khiến người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên, cũng có một số ít người lại cho rằng bạn trai của Pha Lê giống như thiểu năng trí tuệ, thằng hề mua vui... Điều này khiến Emmanuel Shin buồn bã.


Trước việc bạn trai bị mỉa mai, Pha Lê đã lên tiếng chia sẻ status khá dài: "Hôm nay bạn buồn...! Hỏi bạn làm sao bạn mới nói sao một số người Việt Nam không tử tế với người khác...


Gặng hỏi mãi bạn mới giải thích do mình hay post hình bạn và câu chuyện gia đình lên mạng nên có người nói bạn là ngu, là thiểu năng trí tuệ, là vô dụng, là thằng hề mua vui...bla bla bla...nên bạn buồn, bạn bảo bạn cố gắng làm việc bao nhiêu năm nay, giờ bạn cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc, sao lại nói bạn thế... Nghĩ cũng ngộ!


Thật ra những gì mình post lên facebook vốn chẳng phải để khoe khoang hay gì, nếu khoe thì phải khoe nhà, khoe xe, khoe tặng quà đẹp xinh...còn với mình thì đó là những khoảnh khắc thật sự rất đời, và quan trọng nó rất hạnh phúc và vui vẻ!


Bạn là người làm kinh doanh đàng hoàng tử tế, tuy ở Việt Nam đúng lúc dịch hoành hành nhưng chưa bao giờ thấy bạn than vãn 1 câu mệt mỏi. Ngày nào hỏi bạn ổn không bạn cũng nói là "gut gut"...thực chất là muốn mình an tâm. Những trò vui bạn cố tình làm cho mình cười chứ không phải bạn ngốc nghếch, bạn thừa biết bạn trông crazy như nào nhưng cố ý vì quan trọng là mình sẽ cười như 1 con điên...


Bạn vụng về trong nấu ăn và đồ gia dụng bếp núc là chuyện quá bình thường thậm chí có phần dễ thương, đó đâu phải việc đàn ông phải làm...nhưng chưa bao giờ bạn để mình phải 1 mình làm hết. Đỡ đần được gì là sẽ làm hết, từ rửa bát lau nhà quét dọn... Chủ yếu muốn nhấn mạnh bạn người trân trọng và yêu thương mình hết mực không kể điều gì, bất chấp...


Còn đương nhiên trong công việc, bạn rất giỏi, rất thông minh! Chẳng thằng ngu nào sinh ra lớn lên và đi học ở Mỹ về rồi tự mở công ty ở mấy nước liền hết, nó lại chẳng quá giỏi đi! Bạn còn trẻ quá, con đường bạn còn dài ơi là dài, cơ hội quá nhiều...bạn thành công hay không chỉ là thời gian mà thôi. Điều mà mình yêu quý bạn nhất là bạn cực biết điều...


Bạn cố gắng tìm hiểu và hoà hợp với đất nước xa lạ, thật sự mà nói bạn quá nhiều năng lượng để lan toả yêu thương, bạn chăm chút cho từng con người bạn gặp dù chỉ đi qua trên đường. Đó không phải diễn để lấy lòng, thời gian đã chứng minh đó là sự giáo dục tử tế mà bạn có để giờ bạn đối xử với bất kì ai cũng đều đàng hoàng lịch sự!


Mình hay làm nhục bạn, thiệt! Tại với mình thì ở ngoài bạn tai to mặt lớn stress vạn lần rồi, về nhà chỉ cần bạn thật vui thôi, về nhà cứ làm đồ chơi cho mình là được rồi, mình cần đàn ông có thế thôi, đừng có chứng tỏ hoành tráng ăn thua với mình làm gì, yêu mình là được rồi!


Mình chưa bao giờ nói với bạn câu nào tử tế, và chắc chắn mình sẽ tiếp tục lôi bạn ra làm trò tiêu khiển giải trí mỗi ngày vì bạn là kho tàng hài hước, chắc chỉ có bạn là chịu được sự biến thái ngớ ngẩn của mình, chỉ có bạn là người dù mình oánh rắm 100 lần thì bạn cũng vẫn ngồi ngửi chịu đựng rồi thốt lên "lạy Chúa cứu rỗi linh hồn con". Ngày nào không cười sái quai hàm thì ngày đó mới có chuyện kì lạ! Và mình muốn nói mình rất tự hào về bạn, người đàn ông hơn tất cả mọi đàn ông mình từng biết, người biết điều, thông minh, tử tế và là người mình đang rất yêu thương! (Nó mà đọc được nó ói 800 lần chắc luôn)".

Chia sẻ Facebook
loading...