Bận tối mắt dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón Tết, Hằng Túi vẫn đau đầu vì đàn con nghịch ngợm “như giặc”

Chia sẻ Facebook
04/02/2019 14:09:27

Lời tiên đoán “hóa thú” vì các con được nghỉ Tết quá lâu đã biến thành sự thật, Hằng Túi chính thức bó tay khi lũ trẻ “quẩy” tung cả nhà, chúng thì vui nhưng mẹ chúng thì điên hết cả đầu!


Quanh đi quẩn lại, chớp mắt đã đến 30 Tết. Nhà nào cũng đã tươm tất gọn gàng, sạch đẹp đón năm mới, gia đình nào cũng sum vầy ấm áp bên nhau. Tuy nhiên, người ta cũng đã nói rồi, vui thôi chứ đừng vui quá, nhà đông con mà vui sướng quá thì dễ thành “bãi chiến trường” khiến phụ huynh điên hết cả đầu, như nhà Hằng Túi chẳng hạn. Trong khi vợ chồng cô hì hục dọn dẹp trang hoàng hoa lá, cố gọn gàng hết mức có thể, thì lũ nhóc nghịch ngợm Su Sóc Sữa lại hò hét ầm ĩ khắp nhà, đến nỗi bị bắt phạt đứng góc tường cả đám, ai trông thấy cũng bò lăn ra cười.


Bộ 3 Su Sóc Sữa lủi thủi đứng chịu phạt cùng cậu út, nhìn đến là thương!

Nhìn nhóc Sữa lũn chũn đứng úp mặt vào tường cùng các anh chị, hội bỉm sữa quả thực không nhịn nổi cười vì quá đỗi cute. Mới ngày nào còn bé xíu xiu, tập bò tập đi, giờ Sữa đã biết làm “đồng phạm” theo anh chị để mẹ Hằng phải ra tay phạt rồi! Công sức bố mẹ dọn dẹp trang trí nhà đón Tết, suýt nữa thì bị đám nhóc này đảo lộn tung cả lên.

Trừ em Sam chỉ ngủ ngoan và bú mẹ, thì 3 đứa còn lại nhà Hằng chuyên bày trò cùng nhau nô nghịch, khiến cho bà mẹ trẻ phải vò đầu kêu muốn “hóa thú”. Nhà đông con thì vui nhưng nếu sàn sàn tuổi nhau thì trông chúng cũng là cả một vấn đề, đang tuổi ăn tuổi chơi mà bảo chúng ngồi im 1 chỗ thì khó ngang với việc bắc thang leo lên giời!

Sau khi phạt lũ trẻ xong thì Hằng Túi mới yên tâm khoe thành quả với hội chị em, vậy là bà mẹ 4 con cũng tạm lo xong cái Tết ấm cúng về với tổ ấm nhỏ của mình. Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng riêng mấy chậu hoa trang trí đã ngốn của Hằng Túi kha khá tiền. Bận thì bận, nhưng Hằng Túi cũng vẫn dành thời gian để chăm sóc ngôi nhà nhỏ, mang không khí Tết về cho các con.


Hằng Túi hí hửng khoe cành đào thế “ngả nghiêng” này là do ông xã Tiến Dũng mua về, làm cô rất ưng.


Bà mẹ 4 con đã khá vất vả để vừa dọn dẹp, sắp xếp, trang trí nhà đón Tết, vừa vật lộn với lũ trẻ.


Theo helino

Chia sẻ Facebook
loading...