Bản tin 8H: Bị mẹ la mắng, nam thanh niên lao vào tàu hỏa tự tử

Chia sẻ Facebook
11/07/2017 08:14:08

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 10/7, một vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra tại đoạn qua địa phận khu phố Bàu Trúc, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, khiến một nam thanh niên tên Đàng Năng Vít Ky (23 tuổi), ở khu phố Bàu Trúc tử vong tại chỗ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tính từ 19 giờ ngày 10/7 đến 1 giờ ngày 11/7, Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như Mộc Châu (Sơn La) 36mm, Chợ Rã (Bắc Cạn) 41mm, Hiệp Hòa (Bắc Giang) 49mm, Hưng Yên 42mm, Hà Nam 36mm,…

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện tiếp nhận, xử lý và trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân.

(Xem chi tiết)

Để chống ngập, nguyên tắc cơ bản là cần phân lũ để tiêu thoát cho nhanh. Tuy nhiên với dự án Thoát nước hơn 500 triệu USD (khoảng 11.000 tỷ đồng) vừa được thành phố Hà Nội hoàn thành, nước lũ trên địa bàn thành phố được dồn về một nơi (trạm bơm Yên Sở - phía Nam).

(Xem chi tiết)

Tại buổi làm việc với lãnh đạo TPHCM chiều 10/7, Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa khẳng định bộ này sẽ cân đối nguồn vốn để thực hiện dự án sân bay Long Thành vì Quốc hội đã thông qua

(Xem chi tiết)

(Xem chi tiết)

Viện KSND huyện Mỹ Đức vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can là nguyên cán bộ xã Đồng Tâm (Mỹ Đức) và cán bộ huyện Mỹ Đức và chuyển hồ sơ tới TAND cùng cấp để xét xử trong tháng 7/2017.

(Xem chi tiết)

Đặc phái viên Liên hợp quốc về Syria Staffan de Mistura nhấn mạnh rằng các thỏa thuận nhằm giảm leo thang chiến sự tại Syria sẽ làm đơn giản hóa cuộc xung đột này và dẫn tới một thời kỳ ổn định cho Syria, nhưng những thỏa thuận như vậy chỉ là giải pháp tạm thời và phải tránh sự chia cắt đất nước này.

Ngày 10/7, Ai Cập và Pháp đã bắt đầu cuộc tập trận hải quân chung mang tên Cleopatra 2017 trên vùng lãnh hải của Ai Cập ở Địa Trung Hải và Biển Đỏ.

Moscow có kế hoạch trục xuất khoảng 30 nhà ngoại giao Mỹ và thu giữ tài sản ngoại giao của Mỹ ở Nga.

(Xem chi tiết)

Thư ký báo chí Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho biết, việc Ukraine gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ đồng nghĩa các cơ sở hạ tầng quân sự của NATO tiến lại gần hơn nữa biên giới Nga,

(Xem chi tiết)

Phan Thiên

Chia sẻ Facebook
loading...