Bạn sẽ không bao giờ vứt bỏ nút chai rượu vang đi sau khi biết những công dụng siêu thú vị này

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:52:44

Bằng cách này, bạn có thể tái chế nút chai rượu vang cực hay!

2019-08-13 12:33


1. Miếng đệm nội thất

Đồ đạc nặng nề có thể để lại vết xước trên sàn nhà của bạn chứ? Bạn cần mua miếng đệm đồ nội thất nhưng bạn cũng có thể dễ dàng cắt một nút chai rượu vang thành những lát mỏng và dán chúng dưới chân của đồ nội thất.


2. Tạo thành chữ cái

Bạn hãy sưu tập những nút chai rượu vang và làm chữ cái siêu hay. Tất cả những gì bạn cần làm là dán các nút chai lại với nhau theo hình chữ cái bạn muốn tạo và bạn đã có một trang trí rất đẹp.


3. Thảm tắm

Bạn muốn tự làm một tấm thảm tắm đặc biệt? Bạn hãy thu thập khoảng 180 nút chai rượu vang và bạn sẽ có thể làm một tấm thảm tắm.


4. Con dấu

Muốn trẻ thích thú với trò chơi mới bạn hãy làm thử con dấu bằng nút chai rượu vang. Bạn hãy cắt đuôi nút chai rồi lấy một ít sơn, nhúng nút chai vào sơn là bạn đã có con dấu cực “chất”.


5. Trang trí Giáng sinh

Bạn có thể rất dễ dàng tạo cây Giáng sinh từ một vài nút chai rượu vang. Bạn hãy sơn các đầu của nút chai thành màu đỏ, xanh lá cây hoặc trắng và sau đó dán tất cả các nút chai được sơn lại với nhau như trong hình.


Ngọc Huyền – Theo Tips-and-tricks

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Email: [email protected] Hotline: 0914926900

Đẻ 3 đứa mà vợ vẫn như gái tân, chồng bàng hoàng khi biết sự thật

Xem thêm

Từ khóa

Chia sẻ Facebook
loading...