Bận rộn chăm con nhỏ, Á hậu Tú Anh vẫn chu đáo trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón Tết cùng gia đình chồng

Chia sẻ Facebook
04/02/2019 13:12:20

Á hậu Tú Anh còn hào hứng khoe thành quả chuẩn bị Tết của mình và dí dỏm cho biết đã “hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm”.


Giống như nhiều nghệ sĩ khác, những ngày cận kề Tết Nguyên Đán 2019, dù đang bận rộn chăm sóc quý tử đầu lòng mới sinh nhưng Á hậu Tú Anh vẫn tranh thủ thời gian để cùng gia đình chồng dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa.

Trên Instagram cá nhân, người đẹp vừa chia sẻ hình ảnh thành quả trang trí Tết ở một góc trong căn nhà và lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ở phần bình luận, ngoài những lời khen về sự khéo léo của Á hậu Việt Nam, không ít người còn xuýt xoa trước không gian sang trọng trong căn nhà của gia đình chồng cô.


Nhiều khán giả nhận định, dù chưa một lần chia sẻ hình ảnh toàn cảnh về nơi sinh sống nhưng thông qua những bức ảnh khoe góc nhỏ được đăng tải lên trang cá nhân đã cho thấy được sự sang trọng, hiện đại đến từng chi tiết về không gian sống của vợ chồng Á hậu Tú Anh.

Những góc nhỏ trong căn nhà của vợ chồng Á hậu Tú Anh đã được tự tay người đẹp trang trí, dọn dẹp chu đáo để chuẩn bị đón Tết.

Vài ngày trước, Á hậu Tú Anh cũng đã hé lộ một vài hình ảnh không gian ngày Tết ở phía bên ngoài căn nhà nơi cô và ông xã đang sinh sống tại Hà Nội.

Được biết, do mọi thành viên trong gia đình đều bận rộn với công việc cuối năm nên đã tranh thủ mọi thời gian để dọn dẹp, trang trí cho không gian sống mang đậm không khí Tết từ sớm.

Ngoài ra, Tết 2019 này, gia đình Tú Anh còn đón chào thêm thành viên mới nên càng có ý nghĩa hơn.

Phía ngoài căn nhà của vợ chồng Tú Anh được trang trí đầy đủ hoa đào, hoa cúc... từ sớm để sẵn sàng đón Tết Nguyên Đán.

Chia sẻ Facebook
loading...