Bạn quá thân mà Ngọc Trinh lại để diễn vai như thế này

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:49:07

Minh Triệu, Quỳnh Thư, Mỹ Tâm đều được Ngọc Trinh lựa chọn để đóng vai phản diện trong “Vòng eo 56”.


Phim “ Vòng eo 56 ” thu hút sự chú ý bởi tái hiện lại những câu chuyện có thật của cuộc đời người mẫu Ngọc Trinh .

Ngoài sự tham gia của “người đẹp nội y” cùng dàn diễn viên như: Công Ninh, Lương Mạnh Hải, Tú Vi… phim còn có sự góp mặt của các đồng nghiệp, bạn bè thân thiết với Ngọc Trinh như: người mẫu Minh Triệu, Quỳnh Thư và chuyên gia trang điểm Mỹ Tâm.

Hình ảnh của Minh Triệu và Ngọc Trinh trong "Vòng eo 56".

Ngọc Trinh mời Minh Triệu đóng vai Tuyền – một cô người mẫu chung công ty, có tính cách hung hăng, đố kỵ và nhiều lần rủ người đẹp gốc Trà Vinh “đi khách” đại gia với số tiền nghìn đô.

Vai Tuyền cũng là vai ác được quan tâm nhất trong phim bởi đây chính là nhân vật bổ trợ để Ngọc Trinh khẳng định sự trong sáng của mình trong giới chân dài.


Ở ngoài đời, Minh Triệu đã quen biết Ngọc Trinh từ những ngày đầu đi diễn.

Dù không phải đến mức quá thân, chuyện gì cũng kể cho nhau nghe nhưng Minh Triệu luôn quý mến các sống và ứng xử của Ngọc Trinh.

Quỳnh Thư đóng một vai nhỏ trong "Vòng eo 56". Cô đảm nhận vai được Ngọc Trinh nói câu: "Không có tiền thì cạp đất mà ăn".

Nếu Minh Triệu thủ vai người mẫu có lối sống sa ngã và xuất hiện liên tục trong phim, thì Quỳnh Thư – cô bạn thân nhất trong nghề của Ngọc Trinh chỉ lộ diện trong một phân đoạn nhỏ của “Vòng eo 56”.

Trong phim, Quỳnh Thư vào vai Liễu – một cô gái cùng xóm với Ngọc Trinh và làm nghề bia ôm trên Sài Gòn.

“Tao thấy mày đẹp như vậy mày đi bán bún riêu uổng lắm!”.


Ngay lập tức, Liễu bị Ngọc Trinh đáp trả lại bằng phát biểu: “Đẹp xấu thì cũng phải làm thôi, không làm thì không có tiền. Không có tiền thì cạp đất mà ăn hả chị?”.


Khi được Liễu gợi ý: “Con này khùng quá! Mày không hiểu ý của chị mày gì hết. Ý tao nói mày kiếm công việc nào nhẹ nhàng hơn, nhiều tiền hơn”.

“Bán bún có gì cực đâu chị Liễu? Mà em thấy thà cực cái thân một chút mà nhẹ cái đầu. Còn hơn là nhẹ cái thân mà mệt hai cái lỗ tai lắm chị ơi”.

Cuối cùng, Liễu bị chính người thân của Ngọc Trinh đuổi ra khỏi quán vì có ý định xấu.

Hình tượng dữ tợn của chuyên gia trang điểm Mỹ Tâm trong phim "Vòng eo 56".

Nếu Minh Triệu, Quỳnh Thư đều là những nghệ sĩ từng đóng phim thì chuyên gia trang điểm Mỹ Tâm – một cộng sự gắn bó với Ngọc Trinh từ thủa mới vào nghề lại lần đầu thử sức với điện ảnh.

Chỉ đóng một vai lướt qua trong phim, song Mỹ Tâm thể hiện cảm xúc khá tốt khi hoá thân thành người đi đòi nợ, đánh đập và chửi mắng bố Ngọc Trinh.

Đây cũng là nhân vật được Ngọc Trinh lựa chọn để xuất hiện cùng Minh Triệu và các diễn viên chính trong trailer phim.

Việc người đẹp sinh năm 1989 mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đóng vai phản diện, mang hình ảnh xấu ít nhiều tạo được sự đặc biệt, bất ngờ cho những ai thưởng thức “Vòng eo 56”.

Chia sẻ Facebook
loading...