"Bạn muốn hẹn hò": Khán giả chán nản trước cặp đôi tranh cãi liên tục về việc xem ai trả tiền 3 bát phở

Chia sẻ Facebook
22/05/2019 16:11:44

Trong tập 492 "Bạn muốn hẹn hò", khán giả lẫn 2 MC đều lắc đầu ngán ngẩm khi chứng kiến màn tranh cãi giữa Đức Cảnh và Ngân Kỳ về chuyện đi ăn 3 bát phở thì ai là người trả tiền.


Tập 492 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự tham gia của cặp đôi được so sánh đầy hài hước là bản sao của hotgirl Trâm Anh và PewPew. Nam khách mời là anh chàng Đức Cảnh (27 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ban đầu, Cảnh mang đến cho khán giả cảm giác khá tốt vì là người hoạt ngôn, lanh lợi và có gương mặt sáng sủa. Tuy nhiên sau đó anh chàng lại mất điểm vì quan niệm chia sẻ tiền bạc, gây ra tranh cãi với bạn nữ phía bên kia hàng rào.

Tự động phát sau 3 Current Time 0:00 / Duration 0:00 0:00 "Bạn muốn hẹn hò" tập 492: Cặp đôi mặc cả từng đồng tình phí khiến hai MC gục ngã

Ngồi cùng Nam Thư là cô bạn Ngân Kỳ, tên thật là Trịnh Thị Trang. Hiện Kỳ cũng đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng cho biết rằng tuy là nữ nhưng lại có thể ăn rất nhiều. So với các bạn nam thì cô có thể ăn tận 2 bát mỳ hoặc 2 bát phở cùng 1 lúc. Vừa nghe đến đây, anh chàng Đức Cảnh đã phản ứng dữ dội.

Vấn đề gây ra tranh cãi giữa 2 người không nằm ở chỗ Ngân Kỳ đòi ăn nhiều mà là ở vấn đề ai sẽ là người trả tiền. Đức Cảnh bỗng dưng tuyên bố rằng nếu sau này 2 người hẹn hò và gọi 3 bát phở một lúc, anh đồng ý trả tiền cho 2 bát nhưng Kỳ cũng phải phụ giúp anh tiền 1 bát phở. Ý kiến này ngay lập tức bị Ngân Kỳ chê là... không ga-lăng.

Cô nàng còn không ngần ngại cho biết mình rất thích và rất giỏi xài tiền. Dù chưa cưới nhau nhưng vẫn muốn xài tiền của bạn trai. Nghe tới đây, người như Đức Cảnh chắc chắn không thể giữ im lặng. Anh chàng cũng nhanh nhảu đáp luôn là nếu chưa cưới thì tiền ai nấy xài vì bản thân Ngân Kỳ cũng tự có việc làm và làm ra tiền được mà.

Quan điểm của Đức Cảnh là dù yêu nhau nhưng trong chuyện tiền bạc 2 người vẫn phải san sẻ với nhau chứ không thể để người nam trả tiền mãi được. Ngân Kỳ thì lại cho rằng trong 1, 2 cuộc hẹn đầu, người nam nên ga-lăng trả hoàn toàn số "tình phí" để thể hiện rằng mình đủ sức nuôi vợ con.

Ngay cả MC Nam Thư cũng đồng tình với Ngân Kỳ. 2 cô gái đều cho rằng bản thân người phụ nữ có thể tự làm ra tiền và thậm chí là rất nhiều tiền. Cô có thể tự mua cho mình rất nhiều thứ thậm chí là mua nhà, mua xe... Tuy nhiên người con gái vẫn luôn muốn thấy được bản lĩnh của người đàn ông chứ không phải là họ thực dụng.

Dù đã giải thích rõ ràng quan điểm của mình nhưng cuối cùng Ngân Kỳ và Đức Cảnh vẫn không thể đến với nhau vì quá khác biệt. Khán giả cũng đồng ý với kết quả này bởi nếu 2 người mà bấm nút quen nhau thì chắc là sẽ xảy ra chiến tranh mỗi ngày vì bất đồng quan điểm mất thôi.

Chia sẻ Facebook
loading...