'Bạn gái tin đồn' của Jin (BTS) can đảm xuất hiện với mặt mộc, dân tình chê bai 'nhìn như đàn ông’

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:29:03

Nhiều ý kiến còn nhận xét Solbin (Laboum) khá giống với đàn chị Hyeri.


Tháng 6/2018, anh cả của BTS rơi vào tin đồn hẹn hò gây tranh cãi khi bị đàn em Solbin (Laboum) gọi bằng tên thật ở hậu trường. Được biết, thời điểm đó Jin và Solbin đã cùng nhau làm MC của một show âm nhạc và xuất phát từ lễ phép, nam thần tượng đã chào đàn em khi đi ngang qua phòng chờ của nhóm Laboum.

Hành động gọi tên thật vô cùng thân thiết của Solbin đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò bởi lẽ, nếu không phải đã quá thân thiết với nhau, sẽ rất vô lễ nếu một hậu bối trong ngành lại gọi tiền bối bằng tên thật. Người hâm mộ đã không ngừng tranh cãi về việc có phải Solbin đang cố tình tỏ ra thân thiết với đàn anh để tăng độ hot cho bản thân hay không.

Sau khi sự việc có xu hướng ngày càng nghiêm trọng, Solbin đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò vô căn cứ vẫn làm ảnh hưởng đến hình tượng của nữ thần tượng không hề nhỏ.

Bẵng đi một thời gian, sự kiện hẹn hò với đàn anh cũng dần lắng xuống, cái tên Solbin lại tiếp tục gây xôn xao trên các trang cộng đồng của Hàn Quốc khi can đảm để mặt mộc trên ‘đường đi làm' đến đài truyền hình Music Bank.

Hành động để mặt mộc không phải điều quá lạ đối với các sao Kpop, nhưng ‘dám' không trang điểm khi đang trong thời gian chạy lịch trình như Solbin quả thật là một điều hiếm có. Trong loạt ảnh được nhà báo, phóng viên Hàn chụp lại, Solbin chỉ son môi nhẹ, không đánh phấn nền, kẻ mắt hay kẻ lông mày. Thậm chí còn có thể thấy được quầng thâm nghiêm trọng dưới mắt của nữ thần tượng.

Các nữ thần tượng luôn cố gắng chỉn chu, xinh đẹp mọi lúc mọi nơi trong mắt fan. Chỉ có riêng Solbin chấp nhận tự ‘dìm hàng' mình.

Tuy nhiên, netizen Hàn lại không cảm thấy hành động này là thông minh hay tinh tế. Nếu chỉ đơn giản là không trang điểm khi đi du lịch, ra sân bay hay đằng sau hậu trường như nhiều idol nữ khác thì còn có thể chấp nhận được. Đằng này, lịch trình đến Music Bank là lịch trình công việc, việc Solbin không trang điểm một cách chỉn chu, trang trọng không khác gì thiếu tôn trọng fan cả.

Bên cạnh đó còn có nhiều bình luận nhận xét Solbin có gương mặt giống hệt như Hyeri, đặc biệt là khi cô nàng không trang điểm.

Một số bình luận của netizen Hàn:


‘Cô ấy nhìn như Hyeri vậy'


‘Solbin cần phải trang điểm đi… Nhìn cô ta như một tên đàn ông với mái tóc dài trong những bức ảnh này vậy…'


‘Khi không có make up thì nhìn hệt như Hyeri ấy'


‘Bây giờ tôi lại cảm thấy Yulhee (một thành viên khác của Laboum) xinh hơn hẳn. Không hiểu sao công ty họ lại lăng xê Solbin mạnh như vậy thay vì Yulhee'


‘Tôi nghĩ cô ta phải có trang điểm nền chứ, chỉ không đánh phấn mắt hay một chút má hồng, highlight gì đó thôi'


‘Làm ơn, trang điểm, giùm'


‘Có chuốt mascara rồi thì không tính là mặt mộc đâu nhé'


‘Giờ tôi đã hiểu vì sao người nổi tiếng phải đắp mặt nạ bất cứ khi nào có thể'


‘Nói là không makeup nhưng cô ta có đánh son và chuốt mascara mà?'


‘Thật dũng cảm nhỉ...?

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...