Bạn gái hiện tại của Kristen Stewart từng hẹn hò với… Robert Pattinson

10/06/2016 04:59:52

SoKo - cô bạn gái của Kristen Stewart - tiết lộ đã từng có một cuộc hẹn với tình cũ của tình mới, chính là Robert Pattinson.


Gần đây, Kristen Stewart đã gây chú ý khi có những hành động tình cảm công khai như nắm tay, hôn môi nữ nghệ sĩ người Pháp SoKo. Chuyện tình đồng giới của hai nữ ngôi sao đang thu hút nhiều sự bàn tán, thì mới đây, các trang tin đã tìm lại được một bài phỏng vấn thú vị vào năm 2015, trong đó SoKo tiết lộ rằng cô đã từng có một cuộc hẹn hò với Robert Pattinson - tình cũ của Kristen.

SoKo và Kristen Stewart nắm tay nhau tình cảm trên phố


Cặp đôi công khai trao cho nhau nụ hôn môi


Trong bài phỏng vấn năm 2015, khi SoKo nói về chuyện định chuyển đến sống ở New York nhưng sau đó lại chuyển đến Los Angeles để thực hiện mơ ước, nữ nghệ sĩ người Pháp đã vô tình tiết lộ về cuộc hẹn với Robert: "Đó là điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay! Sau ba đêm chuyển đến, tôi đã ra ngoài và gặp một cô gái. Cô ấy nói thích âm nhạc của tôi, cô ấy làm việc ở một hãng thu âm và muốn ký hợp đồng thu âm với tôi. Cô ấy hỏi tôi có cần nơi ở không, và tôi trả lời rằng có. Cũng trong đêm đó, tôi đã có một cuộc hẹn hò ngẫu nhiên với Robert Pattinson!".


Trong một bài phỏng vấn khác gần đây với tạp chí W, SoKo cũng đã "úp mở" thừa nhận đang hẹn hò Kristen: "Tôi đang chìm đắm trong tình yêu và rất hạnh phúc trong một mối quan hệ".


Robert Pattinson và Kristen Stewart hẹn hò từ năm 2008 đến 2012 sau khi cùng đóng trong series phim "Twilight"

Cặp đôi chia tay sau khi Kristen lộ ảnh ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders của phim "Snow White And The Huntsman"

Robert hiện đã hạnh phúc bên vị hôn thê là nữ ca sĩ FKA twigs. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 9/2014 và đính hôn vào tháng 4 năm ngoái


Theo Tee / Trí Thức Trẻ