Bạn gái Đặng Văn Lâm ‘khoe ảnh’ chăm sóc em gái người yêu

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 23:45:37

Bất ngờ khoe ảnh chăm sóc em gái người yêu , bạn gái Đặng Văn Lâm lại khiến nhiều người nuôi thêm hy vọng về chuyện hỉ sự không xa giữa người đẹp và cầu thủ.


Đặng Thanh Giang – em gái thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây đã đăng một đoạn story lên trang Instagram cá nhân khiến nhiều người phải chú ý. Trong đoạn đăng tải của mình, cô bé này cho biết mình đang ở Bangkok nhưng đáng chú ý là trong ảnh check-in cô không ngần ngại tag anh trai và “bạn gái tin đồn” của anh – Yến Xuân .

Trước đó, chính bạn gái Đặng Văn Lâm – Yến Xuân cũng đăng tải bức ảnh thể hiện sự thân thiết với Thanh Giang khi để em gái bạn trai ngủ trên đùi mình.

Dù không bày tỏ hay nêu cảm xúc gì nhiều nhưng những chia sẻ của cả Yến Xuân lẫn Thanh Giang đều cho thấy mối quan hệ của họ khá tình cảm.


Được biết Thanh Giang là em út của gia đình Lâm Tây . Giống như chị họ của mình là nghệ sỹ múa Linh Nga, cô bé rất yêu múa và dự định sẽ theo nghiệp múa trong tương lai.

Việc thân thiết với em gái, cho thấy mối quan hệ giữa Yến Xuân và gia đình Đặng Văn Lâm khá tốt.


Chứng kiến việc tốt này, nhiều dân mạng bày tỏ sự mong chờ hỉ sự giữa Đặng Văn Lâm và bạn gái ở tương lai không xa.

Khoảng tháng 9/2018, trên MXH rộ lên tin đồn thủ môn Đặng Văn Lâm và hot girl Bùi Thị Yến Xuân yêu nhau.

Từ đó đến nay dù có vô số bằng chứng cũng như đồn đoán về cặp đôi trai tài gái sắc Văn Lâm và Yến Xuân vẫn bỏ ngoài tai và chưa một lần thừa nhận chuyện tình cảm của mình.

Theo nhiều nguồn tin, Yến Xuân vẫn thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan để chăm sóc bạn trai đang thi đấu cho Muangthong United.

Theo Kiến Thức

Chia sẻ Facebook
loading...