Bạn gái cũ của Ljungberg đi nghỉ cùng Nasri | Sao thể thao

Chia sẻ Facebook
13/11/2016 06:54:30

Cựu tiền vệ Arsenal Freddie Ljungberg đang có mặt tại Việt Nam trong sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ. Trong khi đó, cô bạn gái cũ của Ljungberg là người đẹp Anara Atanes lại đang ở Mỹ. Trên Twitter, Atanes khoe đang thực hiện kỳ nghỉ hè xuyên Mỹ với tiền vệ Samir Nasri, một cựu cầu thủ khác của Arsenal.


Atanes khoe hình chụp cùng Nasri trên Twitter


Do Nasri bị chấn thương đầu gối nên không phải tham gia trận giao hữu giữa Pháp với Uruguay và anh tranh thủ kỳ nghỉ để đi chơi cùng cô bạn gái xinh đẹp. Đây là lần đầu tiên Nasri đi nghỉ hè cùng Atanes còn các năm trước, anh thường đi nghỉ với cô bạn gái cũ là tay vợt Tatiana Golovin .


Báo chí Anh cho biết Atanes là một “thợ săn cầu thủ” khét tiếng tại Anh khi từng hẹn hò với nhiều cầu thủ như Darren Bent hay Kieran Richardson. Tuy nhiên, Atanes chỉ thừa nhận duy nhất chuyện hẹn hò với Ljungberg trong quá khứ.

Thời điểm hạnh phúc nhất của Atanes và Ljungberg là vào năm 2007. Báo chí Anh khi ấy còn cho biết hai người dự tính làm đám cưới nhưng sau đó lại đường ai nấy đi.


Ljungberg và Foster đã có chung một cô con gái – Ảnh: Daily Record

Có lẽ chuyện Atanes cặp kè với Nasri sẽ chẳng khiến Ljungberg phải suy nghĩ nhiều vì anh đã có chuyện tình cảm khác đáng quan tâm hơn. Tờ Daily Record cho biết sau khi chia tay Atanes, Ljungberg hẹn hò với Natalie Foster, con gái ông Daryl, một triệu phú chuyên kinh doanh dịch vụ taxi tại London.

Hai người hẹn hò từ hồi năm 2008 nhưng mãi đến 2011 thì báo chí mới phát hiện ra chuyện này. Hồi đầu năm nay, Foster đã sinh cho Ljungberg một bé gái lấy tên là Aria. Một số báo Thụy Điển cho biết Ljungberg đã cầu hôn với Foster và chờ thời điểm thích hợp để làm đám cưới.

Theo TTVH

Chia sẻ Facebook
loading...