Bạn đã biết những điều bí mật này của "cậu nhỏ"?

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 15:02:49

Những sự thật về “cậu nhỏ” này sẽ khiến bạn kinh ngạc.

“Cậu nhỏ” được cấu tạo từ các cơ xốp chứ không phải cơ hoặc xương, và có thể thay đổi trạng thái theo nhiệt độ. Sự thay đổi về nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng đến trạng thái của tinh hoàn và dương vật là do sự nâng lên của cơ bìu. Sự cương cứng xảy ra khi lưu lượng máu chảy nhanh chóng về bộ phận sinh dục và tĩnh mạch cảnh thắt lại để duy trì máu ở đây.

Đôi khi “cậu nhỏ” lên đỉnh nhưng không xuất tinh

Một người đàn ông có thể đạt cực khoái “khô” vì gần như không có gì xuất ra khi lên đỉnh. Cực khoái “khô” là cực khoái ngược dòng, xảy ra khi tinh trùng xâm nhập vào bàng quang thay vì thoát ra khỏi dương vật. Cực khoái vẫn xảy ra với nam giới khi quan hệ, tuy nhiên, tình trạng này lại gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của quý ông.

"Cậu nhỏ" có thể lên đỉnh mà không xuất tinh. Ảnh minh họa.


“Cậu nhỏ” có thể thực hiện được các bài tập Kegels

Các bài tập Kegel không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới cũng có thể thực hiện để tăng khoái cảm. Các cơ bắp để tập Kegel nằm ở quanh vùng mu đến xương cụt. Khi tập các bài tập này có thể giúp “cậu nhỏ” mạnh mẽ hơn khi xung trận và tăng khả năng đạt khoái cảm hơn.

Kiên nhẫn là đức hạnh trong đời sống tình dục

Nam giới ở 65 tuổi có thể mất 12 đến 24 tiếng để có thể lên đỉnh lần thứ hai. Thời gian lên đỉnh của mỗi nam giới là hoàn toàn khác nhau, và tùy thuộc vào độ tuổi. Vì vậy, không còn gì khác để đạt cực khoái hữu hiệu là nam giới phải kiên nhẫn chờ đợi.


Đàn ông cũng có "điểm G"

Đừng nghĩ rằng, chỉ có nữ giới mới có điểm G. Điểm G của nam giới chính là tuyến tiền liệt, một tuyến hình óc chó có chứa các chất lỏng.


Theo Hạ Vy - Người đưa tin

Chia sẻ Facebook
loading...