Bán chồng - Tập 7: Gia đình Nương lại gặp sóng gió vì cô chị dâu lẳng lơ

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 16:28:06

Cãi nhau với chồng, Như tìm sang nhà Vui xin ngủ nhờ giữa đêm khuya, khiến cả hai gia đình ầm ĩ.


Trong tập 7 Bán chồng , sau khi nhớ lại những lời đàm tiếu của bạn bè về chuyện Nương (Oanh Kiều), Vui (Anh Tú) quyết định viết thỏa thuận hôn nhân. Vui bắt vợ phải ký vào cam kết cả hai chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Nương nhanh chóng đồng ý nhưng với điều kiện cả hai phải thể hiện là đôi vợ chồng hạnh phúc trước mặt người lớn của hai bên gia đình.

Sáng hôm sau, Nương và Vui quay về nhà mẹ ruột để lại mặt và gặp vợ chồng Như. Khi đi mua đồ cùng Như, Nương bị chị dâu chê bai diện đồ quê mùa, xuề xòa. Tuy vậy, cô vẫn một mực từ chối việc ăn mặc hở hang và tặng tất cả quà cưới là đồ ngủ cho chị dâu. Thấy Như diện đồ gợi cảm quá mức, Cường lên cơn ghen tuông vì nghĩ rằng đây là quà nhân tình mua tặng vợ. Còn Như, khi bị chồng đánh đập thì hốt hoảng chạy sang nhà Vui để cầu cứu.

Vẫn chưa thể quên tình cảm dành cho Như, Vui đồng ý để cô ngủ tại nhà mình khiến mẹ ruột phải lên tiếng nhắc nhở. Thậm chí, sau khi Cường sang để cầu xin lỗi và muốn đưa vợ về nhà, Vui tiếp tục cãi nhau với chồng Như.

Không được cha đồng ý về việc ly hôn lại thêm giận chồng, Như bỏ con cho Cường chăm sóc để lên TP.HCM và gặp được Hưng (Tim). Hết than thở bị chồng vũ phu đánh đập, Như thông báo việc Nương đã xe hoa, khiến Hưng ngỡ ngàng, đồng thời cô còn mồi chài để có được 5 triệu đồng từ Hưng mà không cần trả lại.


Sau khi trở về nhà, Như vẫn tiếp tục lợi dụng tình cảm của Vui để giúp đỡ mình kinh doanh. Nghe lời ngọt ngào của Như, Vui bỏ ngang công việc đang làm tại xưởng gạch chỉ để sang giúp cô đưa đồ cho khách. Thậm chí, Như còn khiến Vui hiểu lầm chính Nương là người đứng sau vụ Như bị chồng đánh.

Trong một diễn biến khác, biết việc Nương đã có chồng, Hưng đã quyết định tỏ tình với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Trong lúc Diệu Ngọc dường như đã xiêu lòng thì Hưng bất ngờ lại tuyên bố chấm dứt mọi chuyện vì sợ bản thân không kiểm soát được tình cảm. Mặc dù vậy, anh cũng không quên để lại chiếc bật lửa nhằm mục đích khiến Diệu Ngọc nhìn vật nhớ người. Hóa ra, đây cũng chỉ là một chiêu trò tán tỉnh của Hưng.

Tập 8 Bán chồng được lên sóng vào ngày 13/8 lúc 21h30 trên VTV3.

Chia sẻ Facebook
loading...