"Bán chồng" tập 21: Nga hóa điên lấy dao đâm vào chân khi nghe tin chồng ngoại tình và có con riêng

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 08:10:33

Trước sức ép của Diệu Ngọc, Hưng quyết định tiết lộ việc mình đã ngoại tình cùng người phụ nữ khác cho vợ biết.


Phân đoạn giới thiệu trong tập 21 của Bán chồng gây chú ý với màn tranh cãi đầy nước mắt của Hưng ( Tim ) và Diệu Ngọc ( Cao Thái Hà ). Sau khi biết Diệu Ngọc nhập viện, Hưng đã tìm đến tận nơi chăm sóc. Anh tiếp tục van xin cô cho mình thêm thời gian để giải quyết mọi chuyện với vợ.

“Vậy anh tính đến khi nào. Đến lúc tôi sinh con ra hay đợi đến lúc nó được 18 tuổi. Hay là phải đợi đến khi vợ anh chết. Anh trả lời cho tôi biết đi”

“Anh biến đi cho tôi. Tôi không muốn nhìn mặt anh nữa. Tôi không muốn người đàn ông giả dối như anh. Con tôi cũng không cần người đàn ông bạc nhược như anh. Tôi đẻ nó ra, tôi sẽ nuôi nó”.

“Anh đã có người phụ nữ khác. Và cô ấy đang mang thai đứa con của anh. Cô ấy cũng không phải là người túng thiếu nên chắc sẽ không giao con cho anh đâu”.

“Anh sẽ không bỏ em. Nhưng em biết anh muốn có một đứa con như thế nào mà. Anh không thể bỏ mặc đứa bé”.

“Ngay cả đau tôi còn không biết. Ngay cả tử cung của người phụ nữ tôi còn không giữ được thì làm sao tôi hiểu được cảm giác mang nặng đẻ đau”.

Trong một diễn biến khác, kế hoạch dàn dựng bắt cóc tống tiền Nương (Oanh Kiều) của Như (Khổng Tú Quỳnh) đã thất bại. Cô bị lột bộ mặt thật trước mặt Nương, Vui (Anh Tú) và chồng. Như tiếp tục giở trò cũ khi giả vờ đáng thương để cầu xin Nương tha thứ và đừng báo công an bắt mình. Thế nhưng, chiêu trò này vẫn không thể xoa dịu được cơn tức giận của chồng cô. Sau khi Như bị chồng đánh, ba cô đã tìm đến con rể để nói lý lẽ. Đau lòng vì con gái bị bạo hành, ba Như liền dùng ghế hành hung Cường khiến anh trọng thương.


Giữa Diệu Ngọc và Nga, ai mới là người quan trọng nhất trong lòng Hưng? Như sẽ ra sao khi chồng cô bị chính cha ruột đánh đập? Những diễn biến còn lại sẽ có trong tập 21 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 30/9 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ Facebook
loading...