Bài tập giúp eo thon, bụng gọn chỉ với 20 phút mỗi ngày

12/04/2018 04:30:30

Thật sai lầm nếu bạn muốn giảm cân mà bỏ qua những bài tập hiệu quả tại nhà này!


Đầu gối hướng ra ngoài


Hãy bắt đầu với các bài tập đùi. Đặt hai chân rộng hơn vai đồng thời hướng đầu gối ra ngoài. Tay đặt lên eo, từ từ ngồi xuống giống trong hình, sau đó đẩy mạnh hông lên. Lặp lại tư thế 10 lần.


Nhảy dây

Chắc chắc bạn không thể nghĩ ra nhảy dây là một bài tập eo thon nhanh tuyệt vời. Nhảy dây là tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thế đồng thời thắt chặt cơ bụng cùng lúc, mang lại hiệu quả tuyệt vời. Trong tập bài tập này, hãy thử chuyển động phức tạp hơn liên quan đến nhiều cơ bắp như vặn eo sang bên trái và bên phải. Khi đã tập quen và cảm thấy thoải mái với bài tập này nghĩa là bạn đã dần quen nhịp độ, hãy thử nhảy với cường độ cao và mạnh hơn. Lộ trình nhảy dây với cường độ cao bạn có thể tham khảo: Nhảy dây nhanh nhất có thể trong 40s Nghỉ khoảng 15s Lặp lại 5 lần, nghỉ trong khoảng 1 phút và thực hiện lộ trình này một lần nữa.


Tư thế ngồi trên ghế


Đứng thẳng người, chân rộng bằng vai, tay đặt lên eo. Từ từ ngồi xuống giống tư thế đang ngồi trên ghế. Lặp lại tư thế này 10 lần, sau đó thực hiện động tác Lunges lại 10 lần.


Đẩy hông