Baekhyun (EXO) xuất hiện đình đám trên tạp chí Vogue danh tiếng

07/05/2018 07:13:07

Vậy là sau nhiều đồn đoán từ phía cư dân mạng, nam thần tượng Baekhyun của EXO sắp cho ra mắt một nhãn hiệu thời trang mới mang tên Privé by BBH vào tháng 7 tới đây.

Privé by BBH hứa hẹn sẽ "gây bão" đối với các tín đồ thời trang và nhanh chóng "cháy hàng" chỉ trong thời gian ngắn.


Sau gần một tháng, cuối cùng, bài viết bí ẩn trên Instagram của Baekhyun cũng đã được làm sáng tỏ . Đúng vào ngày sinh nhật (6/5) của chàng thần tượng này, những thông tin về nhãn hiệu thời trang sắp ra mắt mang tên Privé by BBH đã được chính thức tiết lộ. Privé by BBH là một nhãn hiệu thời trang unisex của thành viên EXO. Baekhyun đóng vai trò đồng giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu này.

Các sản phẩm mà Baekhyun trước kia từng sử dụng qua đều "cháy hàng" trong một thời gian ngắn, thế nên Privé by BBH chắc cũng sẽ được nhiều người ưa chuộng.

Nhãn hiệu này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7 tới đây với bộ sưu tập đầu tiên gồm 6 sản phẩm và nhiều item khác sẽ được tung ra theo từng tháng.

Đối với sự ra đời của Privé by BBH, tạp chí thời trang danh tiếng Vouge khẳng định như sau:


"Kế hoạch này bắt đầu từ năm ngoái khi nhà thiết kế thời trang Danyl Geneciran trở thành giám đốc điều hành của Privé và thay vì tìm một gương mặt nổi tiếng để làm đại diện thương hiệu, nhà thiết kế này lại muốn có một người công tác thực sự. Anh mong muốn người nghệ sĩ đó phải cùng tham gia và trở thành một phần không thể thiếu được của Privé.


Khi còn làm tại L’Officiel, Geneciran có quan hệ khá tốt với SM Entertainment, công ty quản lý của EXO và mong muốn tiếp cận các thần tượng này, vì thế Baekhyun đã có cơ hội trở thành đồng giám đốc sáng tạo của Privé. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai người là tại SM HQ tại Seoul vào tháng 10 năm trước. Khi Baekhyun xuất hiện với bộ cánh của Supreme cùng với đôi giày Balenciaga dưới chân, Geneciran đã biết đây chính là người cộng hoàn hảo của mình".

NTK Danyl Geneciran rất ấn tượng với phong cách của Baekhyun.


Geneciran cũng tiết lộ Baekhyun cảm thấy khá lo lắng về chuyện hợp tác này: "Cậu ấy nói với tôi là mình chưa từng tham gia bất kỳ một tuần lễ thời trang nào cũng không hề biết may vá gì cả. Thế nên cậu ấy đã phải mất rất nhiều thời gian để học hỏi từ những tạp chí và show thời trang, thậm chí, trong buổi gặp gỡ ấy, Baekhyun còn tự mang bản thiết kế của mình đến.


Baekhyun mong muốn rằng trang phục của Privé phải làm từ cotton, trắng và không có họa tiết gì cả. Bởi cậu ấy mong rằng mọi trang phục phải thực sự thoải mái. Đó cũng chính là lý do vì sao tôi cho ra đời những chiếc hoodie màu trắng và khi in logo Privé lên đó thì nó thực sự tuyệt vời".

Privé by BBH sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7 tới đây tại priveny.com.

Nguồn: Vogue.

Ảnh: Internet