Bác sĩ luôn túc trực tại trường quay để đề phòng Lý Liên Kiệt bị đột quỵ

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:12:53

Chia sẻ với các phóng viên tại buổi họp báo phim “Phong Thần truyền kỳ” diễn ra tại Bắc Kinh vào hôm qua (21/4), nhà sản xuất phim Trần Lam cho biết, vì ảnh hưởng của bệnh cường giáp nên Lý Liên Kiệt không thể vận động mạnh nhiều, tuy nhiên họ đã bố trí một đội ngũ bác sĩ tại trường quay để đảm bảo nam diễn viên đủ sức khỏe khi quay và đề phòng tình huống đột quỵ.

Lý Liên Kiệt và các thành viên của đoàn làm phim “Phong Thần truyền kỳ”. (Ảnh: Wownews)

Xuất hiện tại buổi họp báo quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt, Lý Liên Kiệt trông khá tiều tụy. Trong sự kiện, thi thoảng anh lại cúi đầu tỏ vẻ mệt mỏi vì phải đứng quá lâu trên sân khấu.


Tuy nhiên, anh cũng vui mừng chia sẻ cảm xúc khi được hội ngộ những người bạn cũ đóng phim. “Lần cuối cùng tôi tham gia bộ phim ‘Vua sát thủ’ năm 1998 và giờ đã là quá khứ. Bao năm qua rồi giờ đây được cùng những người bạn cũ làm phim như trước thật vô cùng thích thú” , Lý Liên Kiệt cười nói.

Khi được hỏi tình trạng sức khỏe có cho phép Lý Liên Kiệt đánh đấm, nhà sản xuất phim Trần Lam cho biết, các cảnh hành động đều được thiết kế kỹ lưỡng và bác sĩ luôn túc trực ở trường quay để đảm bảo sức khỏe của nam diễn viên. Tại sự kiện, Trần Lam liên tục phải đỡ lời giúp Lý Liên Kiệt mỗi lần nam diễn viên bị choáng.

Nhà sản xuất phim Trần Lam và Lý Liên Kiệt. (Ảnh: Wownews)


“Khi mời Lý Liên Kiệt thủ vai Khương Tử Nha trong Phong Thần Truyền Kỳ, nhóm sản xuất phim đã phải sắp xếp lịch làm việc phù hợp với sức khỏe của cậu ấy. Luôn có bác sĩ túc trực ở phim trường để đề phòng tình huống Lý Liên Kiệt bị đột quỵ” , Trần Lam nói.

Được biết, Lý Liên Kiệt coi nhà sản xuất phim Trần Lam và chồng bà – diễn viên Hướng Hoa Cường như người nhà. Chính vì tình cảm thân thiết này nên anh đã nhận lời đóng Khương Tử Nha trong “Phong Thần truyền kỳ” và tự mình thực hiện các cảnh hành động.

Trần Lam tiết lộ, sức khỏe của Lý Liên Kiệt tốt hơn trước rất nhiều. Vài năm trước, anh mắc bệnh cường tuyến giáp trạng, có giai đoạn tròng mắt bị lồi ra nhưng đã dần hồi phục. Bà cho biết những năm gần đây, Lý Liên Kiệt kết hợp điều trị cả Đông lẫn Tây y và hạn chế làm việc để tĩnh dưỡng.


Theo đó, dù chỉ mới 53 tuổi nhưng trông Lý Liên Kiệt còn yếu và tiều tụy hơn rất nhiều so với những ngôi sao võ thuật bằng tuổi khác. Vì phải dùng thuốc điều trị, trái tim của Lý Liên Kiệt cũng chịu ảnh hưởng và có dấu hiệu suy kiệt khiến anh không thể vận động mạnh. “Tôi không dám làm những động tác quá kịch liệt” , Lý Liên Kiệt cho biết.

Nam diễn viên Hướng Tá sẽ thủ vai nam chính Lôi Chấn Tử, đồng thời sẽ có khá nhiều cảnh giao đấu với Lý Liên Kiệt. Đây là một trong những cảnh quay được người hâm mộ kỳ vọng nhất. (Ảnh: Wownews)

Theo tiết lộ của Ifeng, cát-xê trung bình của Lý Liên Kiệt là 62 triệu NDT(212 tỉ đồng), tuy vậy lần này anh chỉ nhận 40 triệu NDT (137 tỉ đồng).

“Phong Thần truyền kỳ” do Lý Liên Kiệt, Hướng Tá (con trai Trần Lam) đóng chính. Các ngôi sao Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy… đóng các vai phụ. Phim khởi động từ năm 2014, dự kiến ra mắt vào tháng 7.


Thanh Phong (tổng hợp)

Chia sẻ Facebook
loading...