Bạc Liêu sẵn sàng cho Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam 2019

Chia sẻ Facebook
30/05/2019 18:01:36

- Tại sự kiện trọng đại Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam 2019, Báo Người Lao Động cũng góp mặt với chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân ra khơi bám biển”

Nhằm hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019, từ ngày 31-5 đến 1-6, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) sẽ tổ chức lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam, Tháng Hành động vì môi trường với chủ đề "Giới và đại dương", "Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta".

Đây là năm đầu tiên Bộ TN-MT kết hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng các hoạt động nổi bật này tại Bạc Liêu, nhằm tạo hiệu ứng, sự quan tâm của cộng đồng đối với các vấn đề về bảo vệ môi trường gắn với công tác quản lý, khai thác biển đảo hiện nay.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đến thời điểm chiều 30-5, tỉnh Bạc Liêu đã cơ bản hoàn thành mọi công tác chuẩn bị và sẵn sàng cho chuỗi sự kiện nêu trên.

Dưới dây là một số hình ảnh ghi nhận vào chiều 30-5:

Đường phố Bạc Liêu trang trí nhiều băng rôn và khẩu hiệu tuyên truyền cho Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam năm 2019

Quảng trường Hùng Vương, nơi diễn ra lễ phát động "Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam"

Sân khấu tại Quảng trường Hùng Vương đã sẵn sàng cho lễ phát động "Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam"

Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu, nơi diễn ra một số hội thảo

Nhà hát Cao Văn Lầu, nơi diễn ra diễn đàn mở đầu tư cho thương hiệu biển Việt Nam

Một công nhân đang chuẩn bị cho hoạt động trưng bày tranh ảnh về bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế vùng ĐBSCL

Tiểu cảnh cột mốc Trường Sa tại Quảng trường Hùng Vương nhằm chào mừng sự kiện Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam năm 2019

Biểu trưng chào mừng Tháng Hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 tại Quảng trường Hùng Vương

Chia sẻ Facebook
loading...