Bà xã Lương Thế Thành nghịch ngợm tưng bừng cùng 2 "phi công trẻ"

Chia sẻ Facebook
30/11/2016 15:32:44

Nữ diễn viên xinh đẹp vừa tạo dáng thân mật cùng 2 trai đẹp, vừa có những hành động khẳng định nữ quyền rất "oai".


Mới đây, Thúy Diễm bất ngờ tiết lộ những hình ảnh thân mật cùng diễn viên Phạm Anh Tuấn và hot boy Tuấn Trần. Lần đầu chụp hình với 2 chàng "phi công", Thúy Diễm không ngần ngại hành hạ họ tơi tả và tỏ ra rất khoái chí. Tội nhất là Phạm Anh Tuấn, anh không chỉ bị nhéo tai mà còn phải "hứng đòn" của Thúy Diễm và Tuấn Trần. May thay, đây chỉ là những phân cảnh hài hước trong bộ phim truyền hình Khi đàn ông là số 0 .

Thúy Diễm vừa bất ngờ tung ra những bức hình nghịch ngợm bên 2 chàng "phi công trẻ" - bạn diễn trong phim truyền hình "Khi đàn ông là số 0".

Phạm Anh Tuấn phải "hứng đòn" của Thúy Diễm và hot boy Tuấn Trần.


Trong Khi đàn ông là số 0 , nhân vật của Thúy Diễm tên Thanh Nhã, là một nữ diễn viên dịu dàng, hiền thục , nết na. Nhưng ở một thế giới khác, nơi đàn ông trở thành phái yếu còn phụ nữ nắm giữ quyền thống trị, Thúy Diễm “lột xác” trở thành một đạo diễn nóng tính, cao ngạo và đặc biệt... háo sắc. Xuất hiện trong thế giới bị đảo ngược, nhân vật của Thúy Diễm là “dân chơi” chính hiệu. Với cô, đàn ông con trai như món hàng, thích thì cặp kè, không thích thì vứt bỏ.

Nhân vật của Thúy Diễm tên Thanh Nhã, vốn là một nữ diễn viên dịu dàng, hiền thục, nết na...

Tuy nhiên, cô đã “lột xác” trở thành một đạo diễn nóng tính, cao ngạo, háo sắc ở thế giới đảo ngược.

Hot boy Tuấn Trần trong vai nhân vật Hoàng Minh sẽ... xui xẻo lọt vào tầm ngắm của nữ đạo diễn trăng hoa. Lần đầu đóng cặp cùng Tuấn Trần, Thúy Diễm dành cho anh không ít lời khen. Trong khi đó, diễn viên Phạm Anh Tuấn thì có vẻ "may mắn" hơn khi vào vai cậu em trai đỏm dáng, điệu đà của Thúy Diễm ở thế giới đảo ngược.

Trong phim, Tuấn Trần trong vai Hoàng Minh sẽ... xui xẻo lọt vào tầm ngắm của nữ đạo diễn trăng hoa.

Bà xã Lương Thế Thành cho biết, khi tham gia bộ phim, cô đã mất khá nhiều thời gian để làm quen với tuýp nhân vật đặc biệt: phái đẹp nhưng mang vị thế cánh mày râu. Nữ diễn viên xinh đẹp phải miệt mài tập tướng đi và phát âm mạnh mẽ như một người đàn ông thực thụ. Cô còn quan sát và học hỏi rất nhiều biểu cảm trên gương mặt họ, đôi khi “học lỏm” cả cử chỉ, dáng điệu của ông xã để áp dụng cho vai diễn.

Với ngoại hình và cá tính “chuẩn men”, nhân vật nàng đạo diễn mê trai của Thúy Diễm sẽ mang đến nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn ở thế giới nữ quyền lên ngôi còn cánh mày râu chỉ là phái yếu.

Ngoài Thúy Diễm và 2 hot boy Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn, "Khi đàn ông là số 0" còn có sự tham gia của Thái Hòa, Thân Thúy Hà, Tường Vi, Hữu Tín, v.v...


Phim dài 14 tập, do Lý Khắc Lynh đạo diễn, sẽ phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, từ 1/12/2016.

Chia sẻ Facebook
loading...