Bà xã diễn viên Thành Được đoạt giải Á hậu 1 Mrs. Planet 2017

26/11/2017 09:36:32

Doanh nhân Trần Vân Anh, từng được mọi người biết đến trong hình ảnh cô vợ xinh đẹp của diễn viên Thành Được, đã giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Hành tinh (Mrs. Planet) tại Bulgaria. 


Sở hữu nhan sắc thu hút và được sự ủng hộ từ mọi người, đặc biệt là nam diễn viên Dốc tình nên Trần Vân Anh đã quyết định tham gia một cuộc thi nhan sắc. Với cuộc thi Mrs. Planet, dù là một cuộc dạo chơi nhưng nữ doanh nhân vô cùng nghiêm túc và quyết tâm để khẳng định hình ảnh, bản lĩnh của mình. Ngôi vị Á hậu 1 được xem là xứng đáng cho những nỗ lực chuẩn bị của cô suốt thời gian qua.


Ngoài ra danh hiệu Hoa hậu thuộc về Leyla Murugova từ Tatarstan. Á hậu 2 thuộc về Unaga Ni của Mông Cổ và Á hậu 3 Nannia Manuchaya đến từ Armania.

Với danh hiệu Á hậu, Trần Vân Anh bật mí cô không hoạt động showbiz như chồng mà đứng sau đầu tư cho các dự án phim. Người đẹp hy vọng mang đến sự lan tỏa cùng tầm ảnh hưởng của mình cho nhiều hoạt động thiện nguyện.

Ngoài giải Á hậu, cô còn nhận được giải phụ Trang phục dạ hội đẹp nhấtChia sẻ Ngoài giải Á hậu, cô còn nhận được giải phụ Trang phục dạ hội đẹp nhất


Mai Ngọc
Ảnh: Niki Hristov